บ้านพักอาศัยสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 พักผ่อน พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.

สวัสดีครับคุณผู้อ่านวันนี้ Bestnesroom ของเรามีบ้านสวยน่าอยู่มาฝากกันอีกเช่นเคย เป็นบ้านพักอาศัยสไตล์คอนเทมโพรารี พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 พักผ่อน (นอก) 1 รับแขก 1 (เตรียมอาหาร) ตามมาดูกันต่อได้เลยครับว่ารายละเอียดรอบบ้านและภายในบ้านจะมีอะไรบ้าง

เริ่มต้นที่ตัวบ้านกันก่อน ตัวบ้านจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาบ้านออกแบบลักษณะทรงปั้นหยา มุงคาด้วยกระเบื้องลอน

ตกแต่งบริเวณคิ้วบัวหน้าต่างและคิ้วบัวฐานตัวบ้านด้วยโทนสีขาว

ตัวบ้านเป็นแบบทรง U ตกแต่งบริเวณผนังตัวบ้านด้วยโทนสีอ่อน และฐานตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม

ตกแต่งเสาบริเวณหน้าตัวบ้านด้วยหินทราย

ปูพื้นบริเวณระเบียงหน้าบ้านด้วยกระเบื้องโทนสีเทา

บริเวณฐานของตัวบ้านออกแบบยกพื้นสูง

มาชมกันต่อที่ภายในตัวบ้าน เข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับบริเวณห้องโถง ผนังภายในโถงตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว พื้นบริเวณตัวบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว

อีกมุมภายในบ้านที่เชื่อมไปยังห้องต่างๆ ภายในบ้าน บริเวณฝ้าเพดานภายในห้องโถงตัวบ้านดีไซน์เป็นแบบเล่นระดับ ตกแต่งด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์แบบฝังใต้ฝ้าและแบบติดลอย

มาชมกันต่อสำหรับบริเวณห้องครัว ผนังบริเวณเคาน์เตอร์ครัวมีการปิดผิวด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ปูพื้นบริเวณห้องครัวด้วยกระเบื้องโทนสีขาว บริเวณเคาน์เตอร์ครัวมีฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อ่างล้างภาชนะ พื้นที่ประกอบอาหาร

ภายในห้องนอนตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ฝ้าเพดานดีไซน์เป็นแบบเรียบ

ห้องนอนห้องที่สองตกแต่งภายในด้วยโทนสีแบบเดียวกับห้องที่หนึ่ง

และส่วนสุดท้ายที่จะพาท่านผู้อ่านไปชมก็คือ ห้องน้ำ ภายในห้องน้ำมีการใช้กระเบื้องโทนสีแบบทูโทนเพื่อปิดผิวผนัง ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน มีฟังก์ชั่นการใช้งานแบบแห้งแบบเปียกแยกกัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน อาทิเช่น อ้างล้างหน้า ชุดฟักบัวอาบน้ำ โถ่สุขภัณฑ์

ห้องน้ำห้องที่สองตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา

มีฟังก์ชั่นการใช้งานแบบแห้งแบบเปียกแยกกัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ บ้านพักอาศัยสไตล์คอนเทมโพรารี พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 พักผ่อน (นอก) 1 รับแขก 1 (เตรียมอาหาร) งบประมาณในการก่อสร้าง 1.4 ล้านบาท ที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจทุกท่าน ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชมแบบบ้านสวยๆ นะครับ

ที่มา : รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan

โทร : 083-4818025 จักร

ID Line : jochak2028

เรียบเรียง : 9Tong

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *