แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 1 พร้อมระเบียงโปร่งโล่ง

สวัสดีครับ สมาชิกทุกท่าน พบกันอีกครั้งกับเพจแนะนำแบบบ้านสวย ๆ เพื่อเป็นไอเดียในสร้างบ้านในฝันของทุกท่าน ในวันนี้ทางทีมงาน Showbizgoa วันนี้จะพาทุกท่านไปพบกับแบบบ้านสวยบ้านโมเดิร์นแบบสไตล์สไตล์ชั้นเดียว ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ โดยหวังว่าจะเป็นแนวทางในการออกแบบบ้านให้กับ สมา ชิกทุกท่านเพื่อใช้ประกอบการตัดสินในการสร้างบ้านได้ในฝันต่อไป เอาเป็นว่าแบบบ้านหลังนี้จะมีความสวยงามมากน้อยแค่ไหนเราไปติดตามรับชมกันเลยดีกว่าครับ

บ้านหลังนี้มีการออกแบบตกแต่งในแบบลักษณะแบบบ้านทั่วไปที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้ โดยมีการออกแบบหลังคาทรงเพิงแหงนทั่วไป แบบซ้อนชั้นเล่นระดับ ฝ้าเพดานราบเรียบสีขาวมีช่องลมระบายอากาศใต้ฟ้ากรุด้วยไม้เทียมสีฟ้าสวยงาม

บริเวณด้านหน้าตัวบ้านมีการเสริมหลังคาโครงเหล็กมาตรฐาณสีดำ ประดับโคมไฟด้านบนเพื่อใช้ค้ำยันสำหรับเพิงพักระเบียงด้านหน้า ผนังกรุด้วยดระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลเพื่อความสวยงามของสีและแลดูเด่นด้วยบานกระจกใสทรงสูงที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีประตูและหน้าต่างในกรอบอลูมิเนียมสำเร็จกระจกใส ล้อมด้วยขอบบัวปูนอีกชั้นเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้าน

บริเวณระเบียงด้านหน้าที่มีการออกแบบให้มีระเบียงพักผ่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาลอ่อนสวยงามไม่น้อยในจุด ๆ นี้

ทางเดินขึ้นระเบียงด้านข้างได้อีกทางหนึ่งที่มีราวกันตกไว้ตลอดบริเวณระเบียงบ้าน

ด้านข้างมีการจัดทำม้านั่งยาวไว้สำหรับเป็นมุมพักผ่อน และรับลม ในท่ามกลางธรรมชาติร่เงาของต้นไม้ข้างบริเวณข้างบ้าน

มุมหลังบ้านที่มองออกไปแลดูมีความธรรมชาติท่ามกลางร่มเงาของไม้ขางบ้าน ดูสบายตาไม่น้อย

บริเวณหลังบ้านที่จัดให้มีประตูเข้าออกอีกทางหนึง รอบตัวบ้านเช่นกันจัดให้มีทางเดินรอบบ้านด้วยการเทคอนกรีตด้วย

ภายในตัวบ้านดูโปร่งโล่งสบายในโทนสีขาวสะอาดตา ติดคิ้วกันเปื้อนสีน้ำตาลแลดูเข้ากันได้ดี และยังสามารถรับแสงจากภายนอกได้ดีผ่านกระจกเงาของบานประตูและหน้าต่างที่เลือกใช้

ประตูด้านข้างก็สามารถเข้าออกทางด้านนี้ผ่านประตูกระจกบานเลือนเช่นกัน

ในส่วนทางเดินบริเวณโถงกลางบ้านเพื่อไปยังมุมอื่นของตัวบ้าน

โล่งโปร่งสบายด้วยโทนสีสะอาดตาและ บานกระจกใสที่ให้ความรู้สึกไม่อึดอัดจนเกินไป

บริเวณหน้าห้องนอน ที่นำประตูไม้มาประดับตกแต่งเพื่อความสวยงาม

ภายในห้องนอนที่จัดสรรออกแบบมาได้สวยงามไม่น้อย เข้ามุมเข้าเหลี่ยมได้สวยงามด้วยการออกแบบภายในโทนสีขาวเช่นกัน

บริเวณห้องครัวที่ มีการก่อเคาร์ทเตอร์ปูนมีซิงค์น้ำพร้อมใช้และช่องเก็บของด้านล่างมาให้ใช้งานปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาล และมีหน้าต่างเพื่อช่วยการระบายอากาศมาให้อีกด้วย

บ้านหลังเป็นบ้านโมเดิร์น ประก่อบด้วย 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องโถ่งรับแขก งบประมาณก่อสร้าง 1.4 ล้านบาท ในส่วนราคาประมาณการในการก่อสร้างมีปัจจัยหลายอย่าง จึงควรทำการศึกษาให้ดีมีงบพร้อม เจอแบบถูกใจ แล้วถือว่ามีชัยไปเกินครึ่งแล้วครับทางเราขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านทำตามความฝันของทุกท่านให้เป็นจริงนะครับ เอาเป็นว่าโอกาศหน้าจะมีแบบบ้านดี ๆ ในแบบใดนั้นต้องค่อยติดตามรับชมกันต่อไปนะครับ

ที่มา : Nokkaibaan.com ซื้อ-ขายบ้านสวย

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *