แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีคครับ สมาชิกทุกท่าน พบกันอีกครั้งกับการแนะนำแบบบ้านสวยเพื่อไอเดียในการออกแบบและการสร้างบ้าน ในวันนี้ทางทีมงาน Showbizgoa จะพาทุกท่านไปพบกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นบ้านโทนสีฟ้าสดใส ภายในน่า โดยหวังว่าจะเป็นแนวทางในการออกแบบบ้านให้กับ ส ม า ชิ ก ทุกท่านเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านได้ในอนาคตเพื่อบ้านที่ถูกใจของสมาชิกที่เครารพรักทุกท่านทุกคนนะครับ

สำหรับแบบบ้านที่นำสนอในวันนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอ บ้านดุง จังหวัด อุดรธานี เป็นผลงานการสร้างด้วยทีมงานคุณภาพ มาในแบบทรงโมเดิร์นหลังสีฟ้า หลังคาทรงเพิงแหงนผ้าเรียบสีขาวสำเร็จ ใต้ผ้ากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำเงินเข้มโดดเด่นสะดุดตา ด้านหน้าทำเพิงพักผ่อนเป็นระเบียงหน้าบ้าน


ตัวบ้านมีการประดับตกแต่ง บานประตูหน้าต่างด้วยกระจกใสแบบสำเร็จล้อมด้วยขอบบัวปูนกันน้ำซึมเข้ากรอบบานอีกชั้นหนึ่ง พร้อมทำบันไดทางขึ้นตัวบ้านและราวสีขาวสวยงามเน้นความปลอดภัยควบคู่ไปกับความสวยงาม

โดดเด่นด้วยสีของเสาบ้านที่มาในโทนสีฟ้าแลดูสดใสสะดุดตา มีการติดระแนงสีขาวทำให้บ้านดูมีมิติและกรุผนังด้วยไม้เทียมสีเทาเพื่อเสริมความงามให้กับผนัง สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว

บริเวณหน้าบ้านมีการปรับพื้นที่ก่อนการก่อสร้างเพื่อความสวยงามและก่อพื้นทางเดินด้วยการเทคอนกรีตรอบตัวบ้านทำให้บริเวณบ้านดูมีขอบเขตที่ชัดเจน

บริเวณมุมทางเดินสู่ตัวบ้านที่มีระเบียงมุมพักผ่อนสามารถใช้เป็นที่รับลม จัดแต่งให้เป็นพื้นที่ใช้งานตามอัธยาศัยได้เช่นกัน

บริเวณด้านข้างตัวบ้านที่มีการเทพื้นไว้ใช้เป็นทางเดิน

ห้องโถงกลางบ้านที่ปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีเทางดงามด้วยคิ้วกันเปลื้อนที่เข้ากันได้ดีกับวงกบบานประตูที่มีสีน้ำตาลเข้ม โดดเด่นไม่น้อยในพื้นผนังสีขาว

ห้องครัวที่พื้อนห้องปุด้วยกระเบื้องลายสวยและมีเคาน์เตอร์ปูนพร้อมซิงค์น้ำและเตาแก๊สพร้อมใช้ งานและมีช่องเก็บของเอนกประสงค์ชิดผนังเพื่อสำหรับใช้เป็นที่เก็บของเครื่องใช้จำเป็นในครัว และติดตั้งหน้าต่างช่วยถ่ายเทอากาศมาพร้อมใช้อีก 1 จุด

ห้องน้ำที่มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปจากส่วนใดของบ้าน ที่มีการออกแบบมาได้อย่างดี ด้วยการติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ในห้องน้ำเกรดพีเมี่ยมสีขาวมาให้ใช้งานอย่างครบครัน ตกแต่งผนังห้องด้วยกระเบื้องลายสวยสีชมพูน่ารัก เป็นการออกแบบที่สวยงามถือว่าลงตัวไม่น้อยเลยที่เดียว

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว ใช้งบในการก่อสร้างพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ 950,000 พื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร ส่วนราคาจริงอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งราคาก่อสร้างแต่ละพื้นที่ก็ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับ สภาพเศษฐกิจ ราคาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ หากต้องการสร้างบ้ า นควรศึกษาข้อมูลจนกว่าจะพอใจ แล้วค่อยตัดสินใจก็ยังได้ หวังเป็นอย่ างยิ่งว่าบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับสมาชิกทุกท่านได้นะครับ

ที่มา : นิติพันธ์ เปือยยะ รับเหมาสร้างบ้าน อุดรธานี

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *