แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคา 1.65 ล้านบาท

สวัสดีคครับ สมาชิกทุกท่าน พบกันอีกครั้งกับการแนะนำแบบบ้านสวยเพื่อไอเดียในการออกแบบและการสร้างบ้าน ในวันนี้ทางทีมงาน Showbizgoa จะพาทุกท่านไปพบกับแบบบ้านสวยรูปทรงโมเดิร์นสวยงามตามสมัยนิยม โดยหวังว่าจะเป็นแนวทางในการออกแบบบ้านให้กับ ส ม า ชิ ก ทุกท่านเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านได้ในอนาคต ในวันนี้เรามีแบบบ้านตัวอย่างมาให้รับชมกันอีกเช่นเคยสำหรับจะเป็นแบบบ้านหลังใดนั้นไปชมกันได้เลย

ในวันนี้แบบบ้านที่เรานำมาเสนอกันเป็นบ้านแนวโมเดิร์น 2 ชั้นที่ทุกท่านชื่นชอบกันอยู่ไม่น้อย โดยตัวบ้านหลังนี้มาในลักษณะตัวบ้านแบบ 2 ชั้นร้าวมสมัย หลังคาออกแบบทรงปั้นหยา หลังคากระเบื้องลอนคู่มาในสีโทนเทาเข้ม ผนังสีเทาอ่อนตัดกับสีเทาเข้มแบบสวยงาม มีการตกแต่งบานประตูหน้าต่างด้วย กระจกในบานสำเร็จล้อมด้วยขอบบัวปูนอีกชั้นป้องกันน้ำรั่วซึมเพื่อรักษาวงกบหน้าต่างไว้ใช้งานได้นาน ๆ

ตัวบ้านมีระเบียงทั้งชั้น บนและล่างไว้เพื่อเป็นมุมพักผ่อน โดยรอบตัวบ้านมีการเทพื้นคอนกรีตเพื่อทำทางเดินและระเบียงชั้น 2 มีการตกแต่งเหล็กระแนงเสริมความสวยงามและทำราวกั้นตกเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

เข้ามาสู่ห้องโถงกลางบ้านที่มาในโทนสีเทาเช่นกัน มีความโปร่งโล่งสบายตา ดูโอ่อ่ากว้างขว้างไม่น้อย พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีเทาตัดกับขอบกันเปื้อนสีขาวรอบบ้านพร้อมบานหน้าต่างรับแสงภายนอกและช่วยการถ่ายเทได้ดี

ฝ้าแบบหลุมประดับโคมไฟสวยงามแบบสมัยนิยมแลดูสวยงามยิ่งนัก

บันไดขึ้นลงชั้นสองที่มีราวกั้นอะลูมิเนียมกันตกตลอดแนวปูด้วยกระเบื้องสีสวยโทนน้ำตาลเข้มแลดูสวยงามและโดดเด่น พร้อมห้องใต้บันได้ไว้ใช้งาน

สวยหรูในการออกแบบที่จัดว่าหรูหราพอสมควรในเชิงบันไดขึ้นลงมุมนี้

ภายในห้องนอนในโทนสีขาวเรียบหรูสะอาดตาและดูสวยงามน่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ห้องน้ำที่ออกแบบมาให้มีเครื่องใช้ภายในที่ครบครันสะดวกสบายพร้อมใช้งาน ในเครื่องสุขภัณฑ์สุขภาพเกรดพี่เมียมที่นำมาติดตั้ง

ลายภายในห้องที่กรุได้อย่างสวยงาม มีความสวยงามของลายกระเบื้องในโทนสีขาวตัดด้วยสีเทาสวยงามไม่น้อยและแซมด้วยสีดำดูเด่นเป็นแนว

ภายในห้องครัวที่ครบครัยด้วยการติดตั้งเคาน์เตอร์ปูนกรุด้วยกระเบื้องลายสวย พร้อมซิงค์ล้างจาน ล้างผัก และมีช่องเก็บของด้านล่างและ ติดตั้งช่องเก็บของชิดผนังพร้อมหน้าต่างระบายอากาศมาให้พร้อม

อีกมุมหนึ่งของตัวบ้านที่มีการตกแต่งหน้าต่างบานประตูเพื่อใช้งาน มีการออกแบบที่ลงตัวได้ดีอย่างยิ่ง

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 144 ตร.ม.ราคาก่อสร้าง 1.65 ล. กรณีฐานรากหากร่วมเสาเข็ม ต้องมีการเพิ่มอีก 50,000 บาท.ซึ่งราคาก่อสร้างแต่ละพื้นที่ก็ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับ สภาพเศษฐกิจ ราคาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ หากต้องการสร้างบ้ า นควรศึกษาข้อมูลจนกว่าจะพอใจ แล้วค่อยตัดสินใจก็ยังได้ หวังเป็นอย่ างยิ่งว่าบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับสมาชิกทุกท่านได้นะครับ เจอแบบบ้านที่พอใจก็นำไปเป็นแนวคิดหรือท่ายังไม่ได้ติดตามผลงานที่เรานำมาเสนอต่อไปรับรองได้แบบบ้านที่ถูกใจแน่นอนครับ

ที่มา : คุณ Nattapong Ponpradit

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *