แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น โทนสีเขียว หลังคาทรงปั้นหยา

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกันทีมงาน Showbizgoa อีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์น ชั้นเดียว รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยสีเขียวทั่วบ้าน ตัดขอบด้วยบัวสีขาว ตกแต่งผนังโดยการนำไม้เฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเหลืองอ่อน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสกรอบสีน้ำตาล เสาหน้าบ้านมีการติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่าง

เชิงชายบ้านทาด้วยสีส้มเพื่อให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น บันไดหน้าบ้านก่อด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม

มุมข้างหลังบ้าน จะเห็นมีการนำไม้เฌอร่าสีเหลืองอ่อนตัดกันกับสีผนังบ้านอย่างสวยงามลงตัว ด้านหลังบ้านมีประตูเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน พื้นที่หลังบ้านมีพื้นที่โล่งกว้าง สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ได้หลากหลาย

ด้านในตัวบ้านห้องโถง มีการแบ่งพื้นที่ในแต่ละห้องได้อย่างลงตัว ปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล สีผนังทาด้วยสีขาวขอบบ้านใช้บัวพื้นไม้ เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบ พร้อมกับติดไฟทั่วๆห้อง

ภายในห้องนอน ประตูห้องใช้เป็นแบบเลื่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ด้านห้องครัว เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุม ติดไฟอยู่รอบๆ

เคาน์เตอร์ห้องครัวปูด้วยกระเบื้องสีขาวลวดลายเรียบง่าย บนเคาน์เตอร์ติดซิงค์ล้างจานและมีพื้นที่ไว้วางของที่เยอะ ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้ จะเห็นห้องครัวจะมีประตูเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน

ส่วนห้องน้ำ พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องหินทรายพื้นหยาบ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม

อีกด้านหนึ่งของห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ที่ครบครัน สะดวกในการใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ใช้งบในการก่อสร้างในราคาที่ประหยัด หวังว่าทุกคนจะชอบและจะตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคนที่กำลังหาแบบบ้านอยู่นะคะ

ที่มา บริษัท บุญเยี่ยมอินเตอร์โฮม จำกัด

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *