แบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

สวัสดีครับสมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน พบกันเป็นประจำทุกวันกับการนำเสนอแบบบ้านสวย หลายแบบหลายสไตล์ ที่มทางทีมงานได้คัดสรรมาอย่างให้ เพื่อให้ท่านได้รับชมถึงบ้าน ในวันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ขนาดกำลังดีมาฝาก จะเป็นอย่างไรสวยงามขนาดไหนเราไปชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านร่วมสมัยมีการผสมผสานความเป็นอังกฤษเขามาทำให้ตัวบ้านโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้น เริ่มจากหลังคาทรงปั้นหยา ผสมกับหน้าจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทา ซึ่งบริเวณหน้าจั่วได้ตัดตั้งช่องลมระบายอากาศเอาไว้ด้วย ฝ้าเพดานด้านนนอกบ้านเป็นฝ้าเรียบสีขาว เชิงชายสีฟ้าเทา รูปทรงของบ้านแบบตัวยู สวยงาม

ตัวบ้านเป็นแบบยกสูงจากพื้น ฐานของบ้านทาสีเทาเข้ม ผนังของบ้านเป็นโทนสีเทาคาดด้วยสีขาว บริเวณด้านข้างเยื้องไปทางด้านหลังของตัวบ้านมีประตูทางออก มายังพื้นที่ซักล้าง หน้าต่างเป็นแบบมาตรฐานบานสไลด์สีขาวติดตั้งกระจกใส แต่งของด้วยบัวปูนปั้น

ด้านหลังบ้านมีประตูทางออกอีกทาง พร้อมบันไดทางลง ตกแต่งราวกั้นสีดำ พร้อมเสากระเบื้องหินทรายลายสวย ฐานของบ้านเทปูนโดยรอบเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวบ้านมากขึ้น

ภายในบ้านสวยงามน่าอยู่ เริ่มจากห้องโถงแสนสวย ด้วยฝ้าเพดานแบบฝ้าหลุม ติดไป LED สีส้ม พร้อมไฟระย้าแบบโมเดิร์น พร้อมไฟดาวน์ไลท์โดยรอบห้อง ผนังห้องสีเทาประตูหน้าบ้านแบบบานเปิด พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา

มุมสวยอีกห้องของบ้าน

การแบ่งส่วนต่าง ๆ ของห้อง สวยงามน่าชม

ภายในห้องนี้สีเทา ประตูโมเดิร์น พื้นกระเบื้องสีเทา

โถงทางเดินออกไปหลังบ้าน

ห้องเอนกประสงค์

ห้องครัวแสนสวย ผนังห้องบางส่วนสีเทา ในส่วนของเคาน์เตอร์ มีการก่อแบบชิดผนัง ฝั่งด้านนี้กรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ท็อปเคาน์เตอร์สีดำ ผนังท็อปสีขาว มีตู้เก็บของด้านล่าง อุปกรณ์เครื่องครัว ครบครันทั้งเตาแก๊ส ที่ดูดควัน อ่างล้างจาน พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ

อีกมุมของห้องครัวแสนสวย

ห้องน้ำลายสวยโทนสีเทา แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง ซึ่งห้องน้ำถือว่าออกแบบสวยงามมาก พร้อมติดตั้งหน้าต่างระบายอากาศ และสุขภัณฑ์หรูหราสวยงาม

พื้นห้องน้ำลายหินอ่อนสีเทา พร้อมสุขภัณฑ์สวยงาม

ห้องน้ำอีกห้องโทนมีชมพู สไตล์การตกแต่งคล้ายกัน

แบบบ้านหลังสวยหลังนี้ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ในราคา 1,899,000 บาท ทั้งนี้ราคาของบ้านแต่ละหลังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้าน หรือผู้ที่กำลังจะสร้างบ้าน สามารถนำไปใช้เป็นไอเดีย หรือแนวทางในการก่อสร้างได้ หรือถ้าหากสนใจแบบนี้ก็สามารถติดต่อผู้รับเหมาได้ที่ข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เรียบเรียงโดย : Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *