แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 550,000บาท

สวัสดีค่ะกลับมาพบกลับทีมงาน Showbizgoa อีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงานของเรา มีแบบบ้านโมเดิร์นขนาดเล็ก เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างในกับตัวเอง บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้ท่านตัดสินใจได้นะคะ เราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดหน้าบ้านระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร หลังคาปูด้วยกระเบื้องลอนสีเขียวเข้ม ตัวบ้านใช้โทนสีที่ดูอบอุ่น ถึงบ้านจะขนาดเล็กแต่ก็ทำให้ดูน่าอยู่ ผนังบ้านทาด้วยสีเหลืองอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเขียวพาสเทล ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเขียวพาสเทลเพื่อให้เข้ากับขอบฐานของบ้าน ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีขาว บันไดทางขึ้นปูด้วยกระเบื้องสีส้มอิฐลายไม้ พร้อมราวบันไดและที่กั้นริมระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีขาว เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินสีส้ม ทำให้บ้านดูสวยงามมีลวดลายมากขึ้น ระเบียงบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง ทำให้มีพื้นที่ในการทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ด้านหลังของบ้านมีประตูสามารถเข้าออกได้อยู่อีกสองบาน และยังมีหน้าต่างอยู่รอบๆบ้าน ส่วนพื้นที่ด้านหลังมีพื้นที่โล่งกว้างที่สามารถใช้สอยประโยชน์ต่างๆจากพื้นที่ด้านหลังตรงนี้ได้

อีกมุมหนึ่งของหลังบ้าน

ภายในบ้าน เดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถง ออกแบบดีไซน์ภายในบ้านเป็นโทนสีขาวดูสบายสะอาดตา พื้นของตัวบ้านปูด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบสีขาว ผนังบ้านทาด้วยสีขาวทั่วบ้าน

ด้านหนึ่งของตัวบ้าน โทนสีขาวทั่วบ้าน ทำให้บ้านดูโล่งสบาย สะอาดตา

เพดานฝ้าของตัวบ้านเป็นแบบหลุม ทาด้วยสีขาว มีไฟหลุมติดอยู่รอบๆเพื่อความสว่าง

มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ห้องได้อย่างเหมาะสมของพื้นที่ที่จำกัด ประตูห้องนอนแต่ละห้อง ใช้เป็นประตูไม้ มีห้องน้ำอยู่ตรงกลางระหว่างห้องนอนสองห้อง ทำให้สามารถเข้าใช้งานได้อย่างสะดวก ประตูห้องน้ำใช้ประตูลวดลายที่สวยงาม

ภายในห้องนอน ใช้โทนสีขาวทาทั่วห้อง ปูกระเบื้องแผ่นเรียบสีขาวสะอาดตา เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุม ติดไฟหลายๆดวงทั่วห้อง มีหน้าต่างกระจกใสวงกบสีขาวอยู่รอบๆ เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ส่วนห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ง่ายต่อการทำความสะอาด ผนังห้องปูกระเบื้องด้วยสีขาว ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

แปลนพื้นที่ของบ้าน

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 550,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้านในงบที่ประหยัด หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจใครหลายๆคนนะคะ

ที่มา บ้านคุณสตังค์

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *