แบบบ้านชั้นเดียวร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.3XX ล้านบาท

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานจะพาทุกท่านไปชมแบบบ้านสวย ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ก่อสร้างโดยทีมงาน หจก.คำแสน คอนสตรัคชั่น รายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านแนวร่วมสมัยชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูงดูได้จากส่วนที่เป็นสีเทาเข้มปิดขอบด้วยบัวปูนสีขาว หลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องลอนเชิงชายสีเทา ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงติดกับบันไดทางขึ้น และระเบียงฝั่งซ้ายมือของบ้านเป็นส่วนที่เชื่อมกับโซนห้องนอน

ผนังภายนอกบ้านเป็นโทนสีขาวแทรกตกแต่งด้วยหินกาบสีเข้มบางส่วน บริเวณฐานเสากรุหินกาบสีเข้มให้เข้ากับผนังบ้าน พร้อมกับติดตั้งโคมไฟสำหรับส่องสว่าง

ประตูทางเข้าด้านหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกใสสีดำบานอลูมิเนียมปิดขอบตกแต่งล้อมรอบด้วยบัวสีขาวอีกชั้น ส่วนหน้าต่างรอบบ้านใช้เป็นกระจกใสสีดำเช่นเดียวกับประตูทางเข้าบ้านขนาดมาตรฐานทั่วไป

อีกมุมของบ้านในยามค่ำ กับแสงไฟสลัว

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับโถงบ้านขนาดใหญ่ หรือโซนรับแขก ผนังภายในบ้านทาสีครีม พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีเทา ฝ้าเพดานโถงบ้าน เป็นฝ้าแบบหลุมทาสีขาว ตกแต่งเพิ่มสีสันด้วยไฟซ้อนฝ้าสีเหลือง และโคมไฟแขวนอย่างสวยงาม ทำให้โถงบ้านดูแบบเรียบหรูสวยงามยิ่งขึ้น

อีกมุมของบ้าน สุดโถงฝั่งซ้ายมือของประตูทางเข้าบ้าน เป็นส่วนทางเชื่อมไปยังโซนครัว และยังมีเคาน์เตอร์บาร์ไว้สำหรับใช้สอย แบ่งเป็นโซนได้อย่างลงตัว

ห้องนอนห้องแรกเป็นห้องนอนใหญ่ของบ้าน มีห้องน้ำในตัว ผนังสีน้ำตาล ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว เพิ่มสีสันด้วยไฟซ่อนฝ้าสีเหลือง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศ

อีกมุมของห้องนอนห้องห้องแรก มีประตูบานใหญ่เป็นทางเข้าออกไปยังโซนระเบียงด้านหน้าบ้าน

ห้องที่เหลืออีกสองห้องลักษณะการตกแต่งคล้ายกับห้องแรก ฝ้าเพดานสีขาวเรียบ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศสองฝั่งห้อง

ห้องน้ำ แบ่งกั้นเป็นโซนกั้นด้วยกระจกใส พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีเทา ผนังกรุกระเบื้องสีขาวแทรกกระเบื้องสีเทาบางส่วน บริเวณผนังโซนอาบน้ำยังออกแบบให้มีช่องพื้นที่สำหรับวางของผลิตภัณฑ์อาบน้ำ เพื่อความสะดวก พร้อมกับสุขภัณฑ์ที่ใช้สอยภายในห้องน้ำครบครัน

ห้องครัว ติดตั้งเค้าน์เตอร์ติดผนัง กรุตกแต่งกระเบื้องลายโทนสีขาวเทา ใต้เคาน์เตอร์เป็นช่องให้เก็บของได้อีกมากมาย พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ

ด้านหลังบ้านมีประตูสีขาวที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทางเชื่อมกับโซนห้องครัว พร้อมกับบันไดทางขึ้นลงปูพื้นกระเบื้องลายสีสวย และยังมีเฉลียงด้านหลังบ้าน เหมาะกับเป็นโซนซักล้างหรือครัวไทยนอกบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้าง 1.3XX ล้านบาท ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย หจก. คำแสน คอนสตรัคชั่น พิกัดบ้านหลังนี้ที่ บ้านบ่อ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ สมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0896313362 (ช่างต้น) หรือ Line ID : anuluk251990

ที่มา : เพจเฟสบุ๊ค หจก.คำแสนคอนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ เขียนแบบ เชียงใหม่

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *