แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาอ่อนพร้อมติดโคมไฟอยู่เสาหน้าบ้านและรอบๆผนังเพื่อความสว่าง ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนและสีเทาขอบบัวสีขาว ประตูใช้เป็นประตูไม้หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำกรอบไม้ขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงใช้เป็นสแตนเลส พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกต่อการเดินและทำความสะอาดง่าย ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้เชื่อมไปทางด้านหลังบ้าน ราวบันไดสแตนเลส

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

ภายในห้องนอน พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดสบายตา ผนังทาสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีดำ พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบลายไม้สีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน พื้นปูกระเบื้องสีเทา ผนังปูกระเบื้องโทนสีเทา

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำสามารถวางของด้านบนและด้านล่างสามารถเก็บของได้ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 093-5538899

ที่มา : ขอนแก่นบ้านสวย

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *