แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ชั้นเดียว ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบขนาดปานกลาง ใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเองแล้ว ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูแบบบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลทำให้บ้านดูโดดเด่น ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำตัดกับขอบบัวสีขาว ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม บริเวณหน้าบ้านและรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์สะดวกต่อการเดินและบริเวณหน้าบ้านสามารถจอดรถได้หรือใช้ทำกิจกรรมจัดงานเลี้ยงได้

กันสาดระเบียงหน้าบ้านตกแต่งด้วยขอบบัวสีส้มและระแนงเหล็กสีดำทำให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น เสาหน้าบบ้านตกแต่งกระเบื้องหินทรายพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงด้านข้างทำเป็นม้านั่ง พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านทำให้มีพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนของคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้

มุมด้านบนของระเบียงหน้าบ้าน ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ

ภายในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวตกแต่งขอบฝ้าด้วยสีส้มทำให้ดูโดดเด่นพร้อมติดโคมไฟ ผนังทาด้วยสีเทาตัดขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวครีมดูสะอาดตา มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี ประตูที่ใช้แต่ละห้องใช้เป็นแบบประตูไม้ดีไซน์ทันสมัย มีมุมนั่งเล่นผ่อนคลายของคนในครอบครัว หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเขียว

ส่วนห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่ินสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีเทาเข้ม เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์ล้างจาน ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องที่สามารถเก็บของได้หลายอย่าง มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

โซนด้านหลังบ้าน จะมีห้องน้ำอยู่ติดกันอยู่สองห้อง ผนังทาด้วยสีเทาเข้ม พื้นปูด้วยสีขาว

ด้านในห้องน้ำทั้งสองห้อง ออกแบบดีไซน์ที่เหมือนกัน พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลวดลายสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตกแต่งกระเบื้องลวดลายสีเทา แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งได้อย่างพอดี มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันทั้งสองห้อง

แปลนแบบบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 80.5ตารางเมตร งบก่อสร้าง 885,000บาท บ้านหลังนี้ก่อสร้างที่ ต.ดอนอะราง อ.หนองกี จ.บุรีรัมย์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามสร้างบ้านได้ที่ ธีรพล โมเดิร์น โฮม เบอร์โทร 085-4531471

ที่มา : ธีรพล โมเดิร์น โฮม

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *