แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม.

สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกshowbizgoa และผู้ที่สนใจแบบบ้านหรือกำลังจะสร้างบ้าน มองหาแบบสวย ๆ สำหรับสร้างบ้าน วันนี้ทางทีมงานเรามีแบบบ้านสวยมาฝากกันอีกหลัง สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังใหญ่ สำหรับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกหลายคน ผลงานการสร้างจากทีมสร้างบ้าน ADMIRE เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านของทุกคน เราไปรับชมความสวยของบ้านหลังพร้อมกันเลยคะ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย 194 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 2.48 ล้านบาท ฐานของบ้านยกสูง ตัวบ้านมีการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย แต่ดูสวยงามและทันสมัย หลังคาของบ้านเป็นทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ตัวบ้านเลือกใช้สีเทาอ่อนยืนพื้น แซมด้วยผนังสีเทาเข้มเพื่อเพิ่มลูกเล่น

บันไดทางขึ้นหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีฟ้า ราวบันไดทำจาสแตนเลท เพื่อเพิ่มความคงทนในการใช้งาน เสาหน้าบ้านเป็นสีเทาเข้ม ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินหลากสี ล้อมรอบด้วยบัวปูนเพเพื่อความโดดเด่นและยังได้ประดับโคมไฟตามเสาทุกต้น เพื่อให้แสงสว่างยามค่ำ ระเบียงหน้าบ้านค่อนข้างมีพื้นที่กว้าง ราวกั้นระเบียงทจาสแตนเลท เพดานบริเวณระเบียงเป็นแบบเรียบสีขาว ติดตั้งโคมไฟทรงกลม หน้าบ้านได้ประดับตกแต่งด้วยต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิด

ห้องโถงมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางเหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในบ้าน ซึ่งได้ปูพื้นด้วยไม้ขัดเงา ผนังห้องทาด้วยสีขาว ติดตั้งผ้าม่านโทนสีเทา เพดานเป็นแบบหลุมเล่นระดับเพื่อความสวยงามและยังได้ติดตั้งไฟโดยรอบเพดาน จัดวางโซฟา และมุมชั้นทีวี สำหรับเป็นมุมพักผ่อนของครอบครัว

ห้องนอนปูพื้นด้วยไม้ขัดเงา ผนังได้ทาด้วยสีครีม และได้ติดตั้งผ้าม่านทุกช่องหน้าต่างที่มี ทำให้ดูเรียบง่าย สวยงาม เพดานห้องเป็นแบบเรียบพร้อมติตั้งโคมไฟให้แสงสว่าง ได้จัดวางเตียงและโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมสำหรับการใช้งาน

ห้องครัวได้ตกแต่งในโทนสีขาว ดูสะอาด สวยงาม เรียบง่าย และน่าใช้ พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีครีม ประดับตกแต่งด้วยเเจกันดอกไม้ ทำให้ห้องครัวดูสดใสขึ้นมากทีเดียว ซึ่งในส่วนของเตอร์ครัวและตู้เก็บของตกแต่งเป็นโทนสีขาวเช่นกัน

ห้องน้ำดูสวยงาม เรียบง่าย และมีความทันสมัย ซึ่งได้แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งไว้อย่างชัดเจน โดยได้ทำฉากดั้นเป็นกระจกใส และปูพื้นในโซนแห้งด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน และโซนเปียกปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ในส่วนผนังห้องน้ำเป็นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลและขาว ติดตั้งหน้าต่างกระจกสำหรับระบายอากาศ และได้ติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์พร้อมใช้งานอย่างครบครัน

แปลนบ้าน

รูปภาพของบ้านในมุมกว้าง

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังใหญ่ ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องรับแขก ทีมงานหวังว่าบ้านหลังนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุก ๆ ท่านในการจะสร้างบ้านในฝันของตัวเอง ทั้งนี้เราเป็นเพียงแค่ผู้แช์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจแบบบ้าน หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อตามข้อมูลด้านล่างนี้นะคะ

ที่มา : Kritsana Pongsanthia

เรียบเรียง : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *