แบบบ้านยกพื้นสูง สไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 96 ตรม.

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ สำหรับบ้านที่นำมาฝากในวันนี้ เป็นบ้านของคุณอุทิศ พิกัดอยู่ที่ จ.บึงกาฬ ตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์สวยงาม จะน่าอยู่ขนาดไหน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ตามแบบสมัยนิยม ตัวบ้านยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ผนังภาย นอกทาด้วยสีเทาอ่อน ฐานด้านล่างทาด้วยสีเทาเข้มรับกับหลังคาด้านบนเป็รอย่างดี แต่งด้วยบัวปูนสีขาวเพิ่มความมีมิติให้กับตัวบ้าน มีเฉลียงเล็กๆก่อนเข้าบ้าน ด้านข้างมีโรงจอดรถขนาดพอเหมาะ

มุมด้านข้างของตัวบ้าน มีการเทปุนซีเมนต์เป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้านเพื่อความสะดวกสบายและง่ายต่อการทำความสะ อาด


ด้านหน้าตัวบ้านกรุผนังบางส่วนด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม เพิ่มสีสันให้กับตัวบ้านด้วยบัวปูนสีแเดง 3 เส้น พร้อมกรุมุมเสาด้านล่างด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาลอ่อน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่เปิดจากห้องครัวมายังเฉลียงเล็กๆ ที่มีไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน พร้อมทั้งมีราวกันตกระแนงเหล็กสีดำ

ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูระบายอากาศ มีการติดตั้งหน้าต่างหลายจุดด้วยกัน ทำให้ภายในบ้านดูสว่างและทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เสาหน้าบ้านกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลและกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาลอ่อน ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว พร้อมทั้งประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง บันไดทางขึ้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา

ห้องโถงภายในบ้าน ตกแต่งฝ้าหลุมทรงสี่เหลี่ยม ประดับโคมไฟสวยงามขนาดใหญ่ตรงกลางและไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง ประตูและหน้าต่างประดับด้วยผ้าม่านโทนสีเทา

ผนังทาด้วยสีครีมเข้ากับบัวกันเปื้อนสีขาวได้เป็นอย่างดี พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีชมพู ติดบัวกันเปื้อนสีขาวด้านล่าง ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งไฟดาวน์ไลท์

หน้าต่างประดับด้วยผ้าม่านโปร่งสีขาวและผ้าม่านสีเทา เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย

ห้องครัวทาผนังด้วยสีครีมเช่นเดียวกับห้องโถง พื้นปูด้วยกระเบื้องลายขาวดำดูสวยงามและทันสมัย

ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบก่อติดผนัง ตกแต่งด้วยโทนสีเทาและน่้ำตาล ผนังเหนือเคาน์เตอร์กรุกระเบื้องกันเปื้อนลายอิฐสีขาว ติดตั้งเครื่องดูดควันและหน้าต่างช่วยระบายกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้แบบไล่สีและกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม ออกแบบช่องผนังสำหรับวางของ มีช่องหน้าต่างระบายอากาศ ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้แบบไล่สีและกระเบื้องโทนสีเทาเข้มคล้ายกับห้องน้ำแรก

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 96 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท ผลงานของ รับสร้างบ้านอุดรธานี ทั้งนนี้เราเป้นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 090-850-8889

ที่มา : เพจ รับสร้างบ้านอุดรธานี

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *