แบบบ้านเพิงแหงน ยกพื้นสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 670,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีการเลือกใช้สีในการตกแต่งบ้านที่โดดเด่นและลงตัว เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง จะน่าสนใจขนาดไหน ไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น หลังคารูปทรงเพิงแหงน การตกแต่งผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา เพิ่มความสะดุดตาด้วยสีส้มบริเวณเชิงชายและผนังบางส่วน พร้อมมีเฉลียงเล็กๆหน้าบ้าน

ผนังด้านบนกรุด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ผนังทาด้วยสีเทา ฐานของบ้านสีเทาเข้ม ผนังบางส่วนทาด้วยสีส้มดูสะดุดตา ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาวเพิ่มความมีมิติให้แก่ตัวบ้าน

ด้านหลังบ้านมีประตูพร้อมบันไดที่ใช้เป็นทางออกมายังพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน รอบบ้านเทราดด้วยปูนซีเมนต์เพื่อใช้สำหรับเป้นทางเดินและเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

บันไดทางขึ้นบ้านและเฉลียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล มีราวบันไดและราวกันตกระแนงเหล็กสีขาว เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเจอห้องโถงที่ทาผนังด้วยสีครีมตัดขอบล่างด้วยสีน้ำตาลเข้ม เพิ่มลูกเล่นด้วยสีเทาที่ใช้ตกแต่งผนังบางส่วน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ฝ้าเพดานตกแต่งแบบฝ้าหลุมทาด้วยสีขาวตัดขอบด้วยสีส้ม อีกทั้งประดับด้วยโคมไฟแนวโมเดิร์น

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีครีม ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่าง ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงและระบายอากาศ

ในส่วนของห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวสลับกับสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องกันลื่นสีเทาเข้ม ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับบ้านที่นำมาฝากในวันนี้ หวังว่าคงเพื่อนๆคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านหรือตก แต่งบ้านของเพื่อนๆได้นะคะ บ้านหลังนี้มีขนาด 6.5?7.50 เมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว งบประมาณในการก่อสร้าง 670,000 บาท ผลงานการก่อสร้างของ บ้านน็อคดาวน์ พิจิตร Tmotion home ทั้งนี้เราเป็นเพียงแค่ผู้แชร์แบบบ้านไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 096-2896236 ลัดดา ,092-8952635 ช่างโต้ง

ไลน์ : 0962896236

ที่มา : เพจ บ้านน็อคดาวน์ พิจิตร Tmotion home

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *