บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 890,000บาท

สวัสดีค่ะสมาชิกshowbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปากกลาง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนดีไซน์ซ้อนกันหลายชั้นสวยงาม ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูใช้เป็นประตูไม้หน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบและขอบบัวเป็นสีขาว ในส่วนของใต้หลังคาทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งด้วยระแนงสีแดง

ขอบบัวของบ้านตกแต่งทาด้วยสีแดงทำให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น เสาบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีเทา พื้นที่ตรงระเบียงสามารถนั่งเล่นพักผ่อนหรือทำกิจกรรมกับคนในครอบครัวได้

ส่วนด้านหลังของตัวบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้และมีห้องน้ำอีกห้องอยู่ดด้านหลังของบ้าน

ภายในห้องโถง ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ ผนังทาด้วยสีครีมชมพูอ่อนขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วนดูสะอาดตา

อีกมุมหนึ่งของตัวบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ทาสีผนังด้วยสีชมพูอ่อนให้ความรู้สึกโปร่ง สบาย กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยสะหรับสมาชิกในควบครัวเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องทาด้วยสีฟ้าและตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมสำหรับการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง ผนังทาด้วยสีฟ้าตกแต่งปูกระเบื้องสีขาวลวดลายผีเสื้อ พื้นปูด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทา มีอุปกรณืสุขภัณฑ์ครบครัน

แปลนแบบบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 83ตารางเมตร งบก่อสร้างพร้อมเข้าอยู่ 890,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าจะถูกใจใครหลายๆคนที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์แบบนี้อยู่นะคะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *