บ้านหลังเล็ก 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 450,000บาท

สวัสดีสมาชิกshowbizgoa ทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงานของเรากันอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็กๆเพื่อที่จะสร้างบ้านให้กับตัวเองหรือสร้างให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณรัก วันนี้เรามีแบบบ้าน หลังคาทรงหนั้าจั่ว ขนาด 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 54ตารางเมตร ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนกัน ยกพื้นสูงเล็กน้อย ผนังบ้านทาด้วยสีครีมส้ม ขอบฐานบ้านใช้สีครีมส้มเข้ม โทนสีของตัวบ้านทำให้บ้านดูอบอุ่น และดูโดดเด่น ในส่วนของประตูใช้เป็นประตูไม้ หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำตัดกับวงกบสีขาวดูสวยงาม

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลทำให้บ้านดูโดดเด่นขึ้นพร้อมติดตั้งโคมไฟสำหรับส่องสว่างยามค่ำคืนอีกด้วย

ระเบียงหน้าบ้าน ปูด้วยกระเบื้องลวดลาย เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบ ด้านข้างทำเป็นม้านั่งไว้นั่งเล่น พื้นที่ระบียง สามารถเพิ่มพื้นที่ในการพักผ่อนของคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

มาดูทางด้านหลังของตัวบ้าน มีการเสริมหลังคาด้านหลังด้วยโครงเหล็กปูหลังคาเมทัลชีท มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง พื้นที่ด้านหลังและรอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนท์ไว้เพื่อให้สะดวกต่อการเดินและการทำความสะอาด

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวเงาตา สีผนังทาด้วยสีครีมส้มอ่อน เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมกับติดโคมไฟ ขอบบัวหน้าต่างด้านในบ้านเป็นสีดำ มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ของห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะสม

ด้านห้องครัว เคาน์เตอร์และผนังก่อด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาวด้านบนเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องที่สามารถเก็บของได้ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีมดูสวยงามเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

ห้องน้ำ พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วนดูสบายตา ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมสำหรับการใช้งาน

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก งบก่อสร้างประมาณ 450,000บาท พื้นที่ใช้สอย 54ตารางเมตร หวังว่าจะตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคนที่กำลังหาแบบบ้านอยู่นะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากใครที่ชอบและสนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : FB Nokkaibaan

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *