บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นเพิงแหงน งบก่อสร้าง 650,000บาท

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoaทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นโทนสีเทา หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 63ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังหาแบบบ้านและกำลังวางแผนที่จะสร้างบ้าน ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์นออกแบบทันสมัย หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ประตูหน้าต่างเป็นกระจกใสสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาทำให้บ้านดูสวยงามขึ้น รอบๆบ้านฉาบเทด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้เดินได้สะดวกและบริเวณด้านข้างสามารถจอดรถได้

ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบเสาและขอบฐานของบ้านพร้อมตกแต่งทำระแนงผนังด้วยสีเทาดำ ทำให้บ้านดูคลุมโทนไปด้วยกันอย่างสวยงาม และในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทา

บันไดและพื้นตรงเฉลียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาพร้อมติดโคมไฟเสาหน้าบ้าน

มุมด้านหลังบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้ มีมุมที่เป็นเคาน์เตอร์พร้อมซิงค์น้ำไว้ทำครัวอยู่ด้านนอกบ้าน พื้นที่ด้านหลังบ้านมีพื้นที่ที่กว้างพร้อมเทฉาบปูนซีเมนต์สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ได้หลากหลาย

ภายในบ้าน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟสวยงาม ผนังบ้านทาด้วยสีเหลืองอ่อนสะอาดตาตัดขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวเงาดูเรียบง่าย มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ห้องนอน ออกแบบที่เรียบง่าย เน้นดูแล้วสะอาดสบายตา เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังทาด้วยสีเหลืองอ่อนขอบบัวสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบหินทรายลายไม้ ผนังห้องทาด้วยสีเหลืองและปูด้วยกระเบื้องสีขาวสลับสีดำดูสวยงามสะอาดตา มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

แปลนแบบบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาดพอดีน่าอยู่มากๆ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 63ตารางเมตร งบก่อสร้าง 650,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง สถานที่ก่อสร้าง ต.สามเงา อ.สามเงา จ.ตาก ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธีรพล โมเดิร์น โฮม เบอร์โทร : 085-4531471

ที่มา : ธีรพล โมเดิร์น โฮม

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *