แบบบ้านทรงหน้าจั่ว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 6 แสนบาท

แบบบ้านทรงหน้าจั่วเป็นแบบบ้านไทยสมัยก่อน ที่ยังคงได้รับความนิยมเสมอมา เนื่องจากการออกแบบที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน ราคาไม่สูง และรูปทรงของบ้านก็ดูสวยงามอีกด้วย สวัสดีครับ สมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยมาให้ท่านได้รับชมมากมาย ซึ่งแต่ละแบบทีมงานได้คิดแล้วว่าสวยงามและเหมาะกับผู้ที่อยากสร้างบ้าน และผู้ที่ต้องการหาไอเดียในการสร้างบ้านในอนาคต สามารถเลือกแบบได้ตาม อัธยาศัยครับ

แบบบ้านที่ทางทีมงานนำมาฝากวันนี้เป็นบ้านทรงหน้าจั่วซ้อน 2 ชั้น หลังคามุงกระเบื้องลอนสีเทาฝ้าเพดานแบบฝ้าเรียบระบายอากาศรอบบ้าน ติดตั้งช่องลมที่หน้าจั่ว มีระเบียงหน้าบ้าน พร้อมตกแต่งด้วยโครงเหล็กดัดลายสวย มีม้านั่งขนาดเล็ก พื้นปูด้วยกระเบื้องสวยสีเทา เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทา ติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างหน้าบ้าน ตัวบ้านยกสูงเล็กน้อย พร้อมลานปูนขนาดใหญ่หน้าบ้าน

ตัวบ้านสีขาว ขอบสีเทา ประตู หน้าต่าง กระจกใส วงกบสีน้ำตาล ติดตั้งบัวปูนสีน้ำตาลโดนรอบ ทั้งหน้าบ้านและด้านหลังบ้าน

ห้องโถงรับแขกและห้องนั่งเลนของบ้าน

ห้องโถงแสนสวย ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาว กรุด้วยไม้ลวดลายสวยงาม ติดตั้งโคมไปวินเทจสีขาว และดาวน์ไลท์รอบๆ ผนังห้องสีขาว ชมพูอ่อน ประตูไม้ลายโมเดิร์น พร้อมกระเบื้องพื้นสีขาว สวยงาม

ห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สวยที่ลงตัว

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ชิดผนังรูปตัวแอล พร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นในครัวครบครัน

อีกมุมของโถงรับแขก

บ้านชั้นเดียวทรงหน้าจั่ว เรียบง่ายกะทัดรัด เล็กๆ น่าอยู่ หลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ครัว งบสร้าง 6 แสนบาท สร้างเสร็จแล้วสวยงามมาก เป็นอย่างไรบ้างครับ พอจะเป็นแนวทางสำหรับการสร้างบ้านของสมาชิกได้หรือไม่ หวังว่าทุกคนจะมีบ้านสวยดังตั้งใจ ทั้งนี้ราคาของบ้านแต่ละหลังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้านครับ

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *