แบบบ้านสวยขนาดเล็กกระทัดรัด ชั้นเดียว สำหรับคนงบน้อย

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน ยินดีต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์บทความเรื่องบ้าน แบบบ้าน และไอเดียการสร้างบ้าน ที่เรายินดีนำเสนอให้ท่านรับชมถึงหน้าจอ โดยทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านมากมายหลายร้อยแบบ ทีมีความสวยงามเหมาะสำหรับท่านที่กำลังหาแบบในการสร้างบ้าน และผู้ที่อยากมีบ้าน สามารถนำไปเป็นแนวทางของแต่ละบุคคลกันได้เลย โดยแบบบ้านที่ทางทีมงานนำมาฝากในวันนี้เป็นแบบบ้านโมเดิร์นทันสมัย ขนาดเล็กกระทัดรัดสวยงาม ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลย

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณจารุณี มุ่งแฝงกลาง (คุณเอ๋) บ้านโนนแจง อำเภอขามสะแกแสง จังหวัดนครราชสีมา ผลงานการออกแบบและก่อสร้างของ รับสร้างบ้านโคราช เซียนบ้านเล็ก ที่ออกแบบได้ลงตัวด้วยหลังคาทรงปีกนก ฝ้าเพดานแบบเรียบ ฝาผนังใต้ฝ้ากรุด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้มพร้อมกันสาดรอบบ้านและระเบียง

ตัวบ้านอยู่ท่ามกลาง บรรยากาศชนบทที่แสนสวยงาม หน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กก่อนเข้าบ้าน ราวบันไดและราวกันตกทำจากแสตนเลส ตัวบ้านทั้งหมดโทนสีฟ้า มุมด้านข้างติดตั้งหน้าต่างสำเร็จรูปสีขาว กระจกใส และใส่กรอบด้วยบัวปูนปั้นสีขาว ฐานของบ้านทาสีฟ้าเข้ม ผนังบ้านทาสีฟ้าอ่อน

มุมด้านหลังบ้านมีทางออกมายังลานซักล้าง ในอนาคตบ้านสามารถต่อเติมเพิ่มได้

มุมด้านซ้ายของบ้านก็ใช้สีโทนเดียวกันกับด้านอื่นๆ ที่ด้านหน้าบ้านมีการกรุไม้ฝาสีน้ำตาลเข้มที่ผนัง พร้อมติดตั้งโคมไฟให้ความสว่างในเวลากลางคืน รอบบ้านมีการเทปูนฐานแผ่ เพื่อเสริมความมั่นคงแข็งแรง

บันไดหน้าบ้านปูกระเบื้องสีน้ำตาล พื้นที่ระเบียงปูกระเบื้องลายสวยสีเทา พร้อมติดตั้งระแนงเหล็กเพื่อความสวยงาม ประตูหน้าบ้านเป็นแบบบานเปิดทรงสูงขนาดกว้าง

เมื่อเปิดประตูเข้ามาในบ้านจะพบกับห้องโถงของบ้าน ฝ้าเพดานทาสีครีมติดตั้งโคมไฟ และหลอดไฟแบบดาวน์ไลท์ 4 มุม พร้อมประตูห้องต่างๆ ผนังบ้านทาสีครีม พื้นปูกระเบื้องสีเทาสวยงาม

ห้องนอนที่พร้อมรอการแตกแต่งและเข้าอยู่อาศัย

ห้องน้ำหรูหรา ในโทนน้ำตาลทอง มีการแบ่งโซนเปียกโซนแห้ง เคาน์เตอร์อ่างฃ้างหน้าแบบลอย สุขภัณฑ์ใช้สีขาวสวยงาม

ภายในห้องน้ำติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ พร้อมผยังลายโมเสตสีสวย

ห้องครัวขนาดใหญ่ ก่อเคาน์เตอร์ชิดผนัง พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ

อ่างล้างจานภายในห้องน้ำแบบ 2 หลุม พร้อมที่พักจาน

เคาน์เตอร์รูปตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีน้ำตาล พร้อมตู้เก็บของด้านล่าง ห้องทั้งห้องทาสีครัม กระเบื้องสีขาว

มุมสวยของห้องครัว

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เรานำมาเสนอในวันนี้ หากท่านสนใจสร้างบ้านสามารถติดต่อได้ที่ ทีมงาน รับสร้างบ้านโคราช เซียนบ้านเล็ก กันได้เลย ขอให้ทุกท่านได้แบบบ้านที่สวยถูกใจและมีบ้านใหม่ในเร็ววัน และได้แบบบ้านที่สวยโดนใจนะครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราช เซียนบ้านเล็ก

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *