แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 650,000 บาท

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Showbizgoa ที่น่ารักทุกท่าน พบกันอีกเช่นเคยกับแบบบ้านสวยๆ ที่ทางทีมงานตั้งใจนำมาฝากเพื่อนๆ เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างหรือตกแต่งบ้าน สำหรับคนที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัยคงจะถูกใจบ้านหลังนี้อย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่เน้นโทนสีเทาเป็นหลัก โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงแหงนแบบเล่นระดับ หน้าบ้านมีระเบียงพร้อมที่นั่งสำหรับนั่งเล่นและพักผ่อน


ผนังส่วนบนกรุด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ติดตั้งช่องลมระบายอากาศ ฝ้าเพดานภายนอกติดตั้งไฟหลุมเพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่าง ผนังภายนอกทาด้วยสีเทา ส่วนฐานล่างทาด้วยสีเทาเข้ม


เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำบัวปูนสีขาวมาช่วยในการตกแต่งผนังภายนอก ทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตา


ด้านหลังบ้านมีประตูที่เปิดออกมาจากห้องครัว สามารถใช้เป็นทางเข้าออกบ้านอีกที่หนึ่งเพื่อความสะดวกสบายแก่สมาชิกภายในบ้าน


เสาหน้าบ้านด้วยสีเทาเข้มและสีเทา ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว พร้อมทั้งประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น ด้านบนของระเบียงตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีขาว บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา


อีกมุมของระเบียงหน้าบ้านตกแต่งด้วยระแนงสีขาวเช่นเดียวกัน


ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างแบบบานกระจก ตกแต่งขอบอลูมิเนียมสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว


ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง ผนังทาด้วยสีขาวล้วน ฝ้าเพดานด้านบนตกแต่งแบบหลุมประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ ห้องนอนจะอยู่ด้านซ้ายของตัวบ้าน เดินไปจนสุดห้องโถจะมีประตูเพื่อเปิดไปยังห้องครัวและห้องน้ำ


พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ประตูบานกระจกขนาดใหญ่ทำให้สามารถเห็นบรรยากาศภายนอกบ้านได้อย่างเต็มที่และชัดเจน


ประตูห้องนอนทั้ง 2 ห้องเลือกใช้ประตูสีขาว ดูสะอาดตา


ห้องนอนทาผนังด้วยสีครีม ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงและทำให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวก


ห้องครัวทาผนังด้วยสีขาวเช่นเดียวกับห้องอื่นๆภายในบ้าน ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบก็ติดผนัง กรุด้วยกระเบื้องผิวเงาสีดำพร้อมบานปิดตู้เก็บของด้านล่างสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีอ่อน


ห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยกระเบื้องโทนสีขาวและสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์ครบครัน


โซนอาบน้ำติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน ที่ผนังมีช่องหน้าต่างสำหรับระบายความอับชื้น

สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 86 ตารางเมจร งบประมาณ 650,000 บาท หากเพื่อนๆท่านใดสนใจสามารถติดต่อโดยตรงกับทีมช่างตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 0828725963

ที่มา : เฟสบุ๊ค ไร่อ้อย คอยรัก

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *