แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงแหงนเล่นระดับ ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบทีมงาน Showbizgoa กันอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างบ้านหลังแรกให้กับตัวเองและครอบครัว วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง จะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย หลังคาเพิงแหงนดล่นระดับมุงด้วยเมทัลชีท ประตูทางเข้าบานและหน้าต่างแบบบานกระจก ขอบอลูมิเนียมสีดำ ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาวทำให้ดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น

ผนังใต้ชายคากรุด้วยไมเทียมสีเทาเข้ม ผนังทาด้วยสีเทา ส่วนฐานด้านล่างทาด้วยสีเทาเข้ม ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว บริเวณหน้าบ้านตกแต่งด้วยบัวบัวปูนและระแนงเหล็กสีเหลือง ทำให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ต่อเติมหลังคาในส่วนของระเบียงหน้าบ้าน พร้อมติดตั้งราวกันตกเหล็กทาด้วยสีดำ เสาหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นให้แสงสว่างยามค่ำคืน

ห้องโถงภายในบ้านทาผนังด้วยสีฟ้าอ่อน ด้านล่างติดตั้งบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาว ประดับด้วยโคมไฟสวยงามตรงกลางและไฟดาวน์ไลท์มี่มุมทั้งสี่

โถงทางเดินไปยังห้องต่างๆภายในบ้าน โดยห้องนอนจะอยู่ด้านซ้ายมือ 2 ห้อง และ ด้านขวามือ 1 ห้อง เดินตรงไปจะเจอกับประตูห้องครัวที่เลือกใช้ประตูกระจกบารเลื่อนเพื่อง่ายต่อการใช้งาน

ห้องนอนทั้ง 3 ห้องตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าเช่นเดียวกันทั้งหมด ติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้ภายในห้องสว่างและอากาศถ่ายเทได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ห้องครัวติดตั้งเคานเตอร์รูปตัวแอลกรุด้วยกระเบื้องสีเทาลายหินอ่อน ด้านล่างมีช่องสำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆพร้อมบานปิดสีขาว ติดตั้งเครื่องดูดควันช่วยขจัดกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

อีกมุมของห้องครัวถูกจัดสรรพื้นที่ในส่วนของห้องน้ำ

ห้องน้ำกรุด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ที่ผนังติดตั้งช่องหน้าต่างระบายอากาศและพัดลมดูดอากาศ มีสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ที่ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้านหวังว่าคงจะถูกใจและเป็นแนวทางให้แก่เพื่อนๆที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ไม่มากก็น้อยนะคะ

ที่มา : เฟซบุ๊ค ขอรักจริง สักครั้งหนึ่ง

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *