แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีฟ้า หลังคาทรงปีกนก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 580,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิก Showbizgoa ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งเป็นประจำทุกวัน ในวันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนทรงปีกนก เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน ช่างหนึ่ง หวานเจี๊ยบ มาฝากทุกๆท่าน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่มาในโทนสีฟ้าสดใส ออกแบบหลังคาทรงเพิงแหงนทรงปีกนก ดูสวยงามและทันสมัย มีเฉลียงเล็กๆก่อนเข้าบ้าน ประตูหน้าบ้านและหน้าต่างแบบบานกระจกใส แต่งขอบอลูมิเนียมสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

ผนังภายนอกทาด้วยสีฟ้า เข้ากันได้ดีกับสีฟ้าเข้มของฐานด้านล่างและไม้ฝาเทียมที่นำมาตกแต่งผนังส่วนบน

ผนังหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นเพื่อความสวยงามและส่องสว่างยามค่ำคืน

ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูระบายอากาศ ประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์เพื่อให้แสงสว่างโดยรอบบริเวณบ้าน ด้านหลังบ้านมีประตูที่เปิดออกมายังพื้นที่ซักล้างที่อยู่ภายนอกตัวบ้าน

เฉลียงหน้าบ้านตกแต่งด้านบนด้วยระแนงไม้สีเหลืองอ่อน มีที่นั่งพร้อมพนักพิงสำหรับนั่งชมบรรยากาศภายนอกบ้าน บันไดทางขึ้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล

ห้องโถงภายในบ้านทาผนังด้วยสีขาว ด้านล่างติดตั้งบัวกันเปื้อนสีน้ำตาล แต่งฝ้าเพดานแบบหลุม 2 ชั้น ตัดขอบสีน้ำตาล ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ด้านซ้ายจะเป็นในส่วนของห้องนอน 2 ห้องที่อยู่ติดกัน เลือกใช้ประตูสไตล์โมเดิร์นโทนสีน้ำตาล สุดโถงทางเดินมีประตูกระจกสำหรับเปิดไปยังห้องครัวและห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังบ้าน

ห้องนอนแรกตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีครีม ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงสว่างจากภายนอก

ห้องนอนถัดมาตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ดูสบายตาเหมาะแก่การพักผ่อน

ห้องครัวมีการตกแต่งอย่างสวยงาม ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัว L โทนสีดำ ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม ปูพื้นด้วยกระเบื้องผิวเงาลายไม้สีน้ำตาล

ในส่วนของห้องน้ำ กรุผนังด้วยกระเบื้องโทนสีขาวและกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล มีฉากกระจกกั้นแบ่งพื้นที่แห้งและเปียกอย่างชัดเจน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายน่ารักโทนสีฟ้า ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใข้สอย 73.5 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 580,000 บาท (ไม่รวมสุขภัณฑ์) ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน ช่างหนึ่ง หวานเจี๊ยบ หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามรายละเอียดที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 085-6301572 ช่างหนึ่ง

ที่มา : เฟซบุ๊ค ช่างหนึ่ง หวานเจี๊ยบ

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *