แบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน Showbizgoa อีกเช่นเคยนะคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวทนงโมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านแต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม มีช่องระ บายอากาศ ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีม ด้านหน้าต่อเติมหลังคาในส่วนของเฉลียงหน้าบ้าน เป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้แก่ตัวบ้าน

เฉลียงหน้าบ้านตกแต่งด้านบนด้วยระแนงไม้สีน้ำตาลเข้ม เสาหน้าบ้านกรุด้วยไมเทียมสีน้ำตาลเข้มเช่นเดียวกัน ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว ติดตั้งโคมไฟเพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน ทางขึ้นเฉียงฝั่งซ้ายทำเป็นทางลาดสามารถนำรถขึ้นไปจอดได้

ด้านข้างมีประตูไม้สีน้ำตาลเข้มที่เปิดออกมาจากห้องครัวเพื่อออกมายังพื้นที่ซักล้างที่อยู่หลังบ้าน อีกทั้งมีการเทปูนซีเมนต์เป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้านเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

ภายในบ้านทาผนังด้วยโทนสีชมพูสดใส ฝ้าเพดานแบบทีบาร์ลวดลายสวยงาม ง่ายต่อการติดตั้งและประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ฝั่งซ้ายจะเป็นในส่วนของห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อน

หน้าต่างประดับด้วยผ้าม่านลวดลายสวยงามโทนสีแดงเข้ม เพื่อความสวยงามและเพื่อความเป็นส่วนตัวแก่ผู้อยู่อาศัย

ตกแต่งห้องโถงด้วยชุดโซฟาหนังโทนสีเข้ม สำหรับต้อนรับแขกและเป็นมุมพักผ่อนของสมาชิกในบ้าน ที่ผนังติดตั้งพัดลมเพื่อช่วยให้อากาศเย็นสบายและถ่ายเทได้สะดวก

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้อง ที่ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูเหมือนกัน ฝ้าเพดานแบบทีบาร์ประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง หน้าต่างประดับด้วยผ้าม่านลวด ลายโทนสีแดงเข้มเช่นเดียวกับห้องโถง ติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อช่วยลดอุณภูมิภายในห้อง ทำห้อากาศเย็นสบายเหมาะแก่การพักผ่อน

ห้องครัวยังคงตกแต่งด้วยโทนสีชมพู ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวขนาดพอเหมาะ กรุด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อนพร้อมบานปิดช่องเก็บของด้านล่างสีขาว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ที่ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้านที่ทางทีมงานนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านของเพื่อนๆในอนาคตไม่มากก็น้อยนะคะ

ที่มา : โสรยา บุญทวีถาวร

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *