แบบบ้านรูปทรงทันสมัย หลังเล็กกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 3.5 แสนบาท

สวัสดีค่ะสมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน พบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคย วันนี้ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก กะทัดรัด สำหรับคนงบน้อยก็สามารถมีบ้านได้ พิกัดอยู่ที่ บ้านหลังนี้จะเป็นอย่างไร เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวรูปทรงทันสมัย หลังคาแบบเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านยืนพื้นด้วยสีน้ำตาลครีมตัดขอบล่างด้วยสีน้ำตาลเข้ม ด้านบนกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้มเช่นเดียวกัน หน้าบ้านมีเฉลียงพร้อมราวกันตกเหล็กสีดำ ประตูหน้าบ้านและหน้าต่างแบบบานกระจกใสรูปทรงมาตรฐาน แต่งขอบ อลูมิเนียมสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

ผนังหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น ให้แสงสว่างยามค่ำคืน บริเวณรอบบ้านเทปูนซีเมนต์เพื่อเป็นทางเดินทำให้สะดวกสบายและง่าย
ต่อการทำความสะอาด

สีน้ำตาลครีมของตัวบ้านเข้ากันได้ดีกับสีน้ำตาลเข้มของผนังด้านบนและฐานล่างของบ้าน นอกจากนั้นแล้วยังให้ความรู้สึกที่อบอุ่นอีกด้วย

บริเวณรอบบ้านมีพื้นที่ว่าง เหมาะแก่การปลูกพืชผักสวนครัวหรือปลูกต้นไม้เพื่อความสวยงามและทำให้เกิดความร่มรื่น

หลังบ้านมีประตูที่ใช้เป็นทางเข้า-ออกบ้านอีกจุดหนึ่ง เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย อีกทั้งติดตั้งหลอดไฟนีออนที่ผนังเพื่อส่องสว่างตอนกลางคืน

เฉลียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ราวระเบียงกันตกโครงเหล็กทาด้วยสีดำดูแข็งแรงและคงทน

ประตูหน้าบ้านแบบกระจกบานเลื่อน ดูทันสมัย ง่ายต่อการใช้งานอีกทั้งยังเป็นการประหยัดพื้นที่ใช้สอยอีกด้วย

ภายในบ้านทาผนังด้วยสีเทาอ่อน ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน

ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงจากภายนอกและทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ประตูห้องนอนแบบโมเดิร์นโทนสีน้ำตาลธรรมชาติตัดกับวงกบสีน้ำตาลเข้ม

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีครีมให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งได้อย่างสวยงาม ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีพื้นและกระเบื้องลวดลายโทนสีเทาและสีน้ำตาล ก่อผนังกั้นโซนอาบน้ำไว้ด้านใน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 350,000 บาท ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้และระยะทางหน้างาน ผลงานของทีมงาน สร้างบ้านสระบุรี หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเต้มสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 063-6191556

ที่มา : เพจ สร้างบ้านสระบุรี

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *