แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิก Showbizgoa ที่น่ารักทุกท่านค่ะ พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับแบบบ้านที่ทางทีมงานคัดสรรมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน สำหรับวันที่ทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ถ้าพร้อมแลัวเราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งด้วยโทนสีครีมและสีเทา ดูเข้ากันอย่างลงตัว เสาหน้าบ้านสีเทาเข้มตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาวพร้อมทั้งประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง ต่อเติมหลังคาหน้าบ้านในส่วนของระเบียงพร้อมก่อที่นั่งโดยรอบสำหรับเป็นมุมพักผ่อนภายนอกบ้าน รอบบริเวณบ้านมีการปุกระเบื้องเพื่อเป็นทางเดิน ดูสวยงามและง่ายต่อการทำความสะอาด

ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูระบายอากาศ ตัวภายภายนอกยืนพื้นด้วยสีครีม ส่วนเสาหน้าบ้านและมุมเสา รวมไปถึงฐานล่างของบ้านทาด้วยสี
เทาเข้ม บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล ประตูหน้าบ้านแบบประตูไม้บานคู่แต่งกระจกดูสวยงาม

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนดูสบายตา ผนังทาด้วยสีครีมเหลือง ตัดกับขอบบัวกันเปื้อนด้านล่างสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานแบบทีบาร์
ที่ติดตั้งง่าย สะดวกและรวดเร็ว พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ประตูปและหน้าต่างประดับด้วยผ้าม่านโปร่งและขาวและผ้าม่านโทนสีน้ำตาล เพื่อความสวยงามและเพื่อความเป็นส่วนตัว

ทางเดินไปยังห้องต่างๆภายในบ้าน ด้านซ้ายมือจะเป็นในส่วนของห้องนอนที่อยู่ติดกัน เมื่อเดินตรงเข้าไปอีกจะเป็นในส่วนของห้องครัวและห้องน้้ำ ซึ่งอยู่ด้านหลังของบ้าน

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีชมพูอ่อน ดูน่ารักและให้ความรู้สึกผ่อนคราย เพมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก


ห้องครัวมีเคาน์เตอร์รูปตัวแอล กรุด้วยกระเยื้องโทนสีเทาอ่อนพร้อมบานปิดสีขาวด้านล่าง ด้านบนติดตั้งอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับประกอบ
อาหาร ส่วนพื้นห้องปูนด้วยกระเบื้องลายไม้โทนน้ำตาล

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องลวดลายน่ารัก คาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีขียว ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร หวังว่าจะเป็นแนวทางและแรงบันดาลใจให่กับเพื่อนๆได้ม่มากก็น้อยนะคะ

ที่มา ฐิติกานต์ พาณิชนกิจ

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *