แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง ดีไซน์ทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับแบบบ้านสวยๆและสาระดีๆ เกี่ยวกับบ้าน ที่ทางทีมงามคัดสรรมาฝากเพื่อนๆ สำหรับวันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ผลงานก่อสร้างของทีม DARA HOME มาให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง ยกพื้นสูง หลังคาเพิงแหงนเล่นระดับ ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้เทียมสีเทา ตัวบ้านภายนอกยืนพื้นด้วยสีขาว ตกแต่งบัวปูนสีส้มและระแนงเหล็กสีดำ

บ้านหลังนี้มีที่จอดรถใต้ถุนอาคาร ซึ่งมีบริเวณกว้างพอสมควร สามามรถจอดรถได้ 1 คัน  และยังปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมภายในครอบครัวหรือสำหรับจัดงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้

พื้นโรงจอดรถปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา มีการติดตั้งโคมไฟสไตล์วินเทจเพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน

บันไดทางขึ้นและเฉลียงบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาพร้อมราวกันตกเหล็กสีดำเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย อีกทั้งเพิ่มความสวยงามด้วยการกรุผนังด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาลอ่อน

ภายห้องโถงเน้นโทนสีขาว ทำให้บ้านดูกว้างและโปร่งโล่ง ในทั้งผนังทาด้วยสีครีม ฝ้าเพดานแบบหลุมสี่เหลี่ยม 2 ชั้น ดูหรูหราด้วยโคมไฟคริสตัลขนาดใหญ่และฝังไฟดาวน์ไลท์เพิ่มช่วยเพิ่มแสงสว่าง พื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีเทา

บันไดเล็กๆปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ขึ้นไปยังห้องนอนและห้องน้ำ

ห้องนอนห้องแรกทาผนังด้วยสีเทาอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม

ห้องนอนถัดมาทาผนังด้วยสีครีมเข้มและสีน้ำตาล ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งโคมไฟทรงกลม ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยระบายอากาศ

ประตูห้องเป็นประตูไม้สไตล์โมเดิร์นสีน้ำตาลอ่อนตัดกับวงกบสีน้ำตาลเข้ม

บันไดเดินลงไปสู่ห้องครัวด้านล่าง ซึ่งกรุด้วยกระเบื้องโทนสีเทา

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์โทนสีขาวแบบยาว ด้านล่างมีช่องเก็บเครื่องครัวและอุปกรณ์ต่างๆ ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีดำมีอ่างล้างจานและเตาแก๊สหัวคู่ อีกทั้งติดตั้งหน้าต่างและเครื่องดูดควันเพื่อช่วยระบายอากาศและควันจากการประกอบอาหาร มีประตูสำหรับเปิดไปยังโรงจอดรถอีกด้วย

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวคาดด้วยกระเบื้องโมเสคสีดำ ติดตั้งพัดลมดูดอากาศเพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องน้ำถัดมา ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายอิฐโทนสีเทาอ่อน มีสุขภัณฑ์และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นปูด้วยกระเบื้องผิวหยาบสีน้ำตาล พร้อมติดตั้งพัดลมดูดควันเช่นเดียวกับห้องน้ำแรก

เป็นอย่างไรบ้างคะ แบบบ้านที่ทางทีมงามนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัวและที่จอดรถ 1 คันใต้อาคาร พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท ผลงานการ ก่อสร้างของทีมงาน DARA HOME ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 0928542245 อุ๋ง

ที่มา : เพจ DARA HOME

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *