แบบบ้านชั้นเดียว สีเขียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน พบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคย วันนี้ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก  กระทัดรัด โทนสีเขียวสดชื่น เห็นแล้วสบายตามาฝากเพื่อนๆกันค่ะ จะเป็นอย่างไร สวยงามขนาดไหนเราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าระบายอากาศแบบเรียบ ไม้เชิงชายด้านบนสีแดง ตัวบ้านเน้นโทนสีเขียว ทำให้รู้สึกสบายตา ผนังภายนอกทาด้วยโทนสีเขียวอ่อนตัดกับขอบด้านล่างสีเขียวเข้ม

ด้านหน้าต่อหลังคาเพื่อทำเป็นเฉลียงหน้าบ้าน ฝ้าหลังคาเฉลียงทาสีเขียวเข้มเช่นกัน หน้าต่างและประตูกระจก มีบัวปูนปั้นสีขาวล้อมกรอบ

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายโทนอ่อน ติดโคมไฟที่เสาเพื่อความสว่าง

เฉลียงหน้าบ้านทำม้านั่งยาว ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา

มุมข้างบ้าน ผนังด้านบนกรุด้วยไม้เทียมสีขาว

อีกมุมของข้างบ้าน

ด้านหลังบ้าน

ประตูบ้านแบบเลื่อนสองทาง วงกบสีขาว พร้อมกับบัวปูนปั้นล้อมกรอบ

ห้องโถงเน้นโทนสีขาว ทำให้รู้สึกโล่งและสว่าง ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานภายในเป็นฝ้าหลุมทรงสี่เหลี่ยม ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ กระเบื้องปูพื้นลายหินอ่อนสีขาว ตัดขอบด้านล่างด้วยบัวกันเปื้อนสีเทาอ่อน ประตูห้องนอนสองห้องเป็นไม้สีน้ำตาล

อีกมุมของห้องโถง ผนังด้านนี้ทาด้วยสีทาอ่อน ประตูไปห้องครัวเป็นประตูกระจก ทำให้รู้สึกไม่อึดอัด

ห้องนอนดูเรียบง่าย ทาผนังด้วยสีขาว อีกด้านหนึ่งเลือกเป็นโทนสีเทาอ่อน ติดตั้งหน้าต่างกระจกบานเลื่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวเช่นเดียวกับห้องโถง ติดบัวด้านล่างสีเทา

ห้องนอนอีกห้องตกแต่งคล้ายกัน

ห้องน้ำ ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา ด้านบนมีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศ

ห้องอีกห้อง ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและสีนำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม ด้านบนมีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศเช่นกัน

ห้องครัว ผนังทาด้วยสีขาวและปูพื้นเป็นกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว มีเคาน์เตอร์ตัวแอลกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีน้ำตาล      มีอ่างล้างจาน ผนังบนอ่างล้างจานกรุด่วยกระเบื้องลวดลายสวยงามสีน้ำตาล มีหน้าต่างมีสำหรับเปิดระบายกลิ่นที่เกิดขณะทำอาหารได้

อีกมุมของห้องครัว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านสีเขียวสดชื่น ผลงานการก่อสร้างของทีม รับสร้างบ้านออกแบบครบวงจร by BN build ที่ทางทีมงานนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าพอจะเป็นแรงบันดาลในในการสร้างบ้านของเพื่อนๆนะคะ ถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ได้เลยค่ะ

ที่มา : ช่างบอล รับออกแบบสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *