แบบบ้านสไตล์ตอนเทมโพรารี หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 1.2 ล้านบาท

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน พร้อมกับสาระดีๆและแบบบ้านสวยๆที่ทางทีมงาน Showbizgoa ตั้งใจนำมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ สำหรับบ้านที่นำมาฝากในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ที่ผสมผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์นและคลาสสิค ออกมาได้อย่างลงตัว จะสวยงาม น่าอยู่ขนาดไหน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม ตัวบ้านภายนอกยืนพื้นด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก ผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ตกแต่งผนังบางส่วนและฐานด้านล่างสีเทาเข้ม เพิ่มความมีมิติด้วยบัวปูนสีขาว ด้านข้างต่อเติมหลังคาในส่วนของโรงจอดรถ

เสาหน้าบ้านสีเทาเข้มตกแต่งด้วยหินกาบโทนสีดำ ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว อีกทั้งประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นเพื่อส่องสว่างยามค่ำคืน เฉลียงหน้าบ้านมีที่นั่งโดยรอบสำหรับเป็นมุมพักผ่อนภายนอกบ้าน

ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบ ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อให้แสงสว่างโดยรอบบริเวณบ้าน

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวตัดกับบัวผนังด้านล่างสีเทาเข้ม ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน

ฝ้าเพดานด้านบนตกแต่งแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยม ซ่อนไฟสีม่วงดูสวยงาม ประดับด้วยโคมไฟสวยงามตรงกลางห้องและไฟดาวน์ไลท์ช่วยเพิ่มแสงสว่าง

ห้องครัวทาผนังด้วยสีขาว ติดตั้งเคาน์เตอร์รูปตัว L กรุด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ด้านล่างมีช่องสำหรับเก็บของและอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆพร้อมบานปิดสีน้ำตาลเข้ม ด้านบนติดตั้งอ่างล่างจานและมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร ผนังเหนือเคาน์เตอร์กรุด้วยกระเบื้องกันเปื้อนลวดลายโทนสีอ่อน

ในส่วนของห้องน้ำออกแบบได้สวยงาม มีผนังกั้นโซนอาบน้ำไว้ด้านใน ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องโดยสีขาวและสีดำคาดด้วยกระเบื้องลายตารางโทนสีขาว-ดำ มีช่องหน้าต่างระบายอากาศและความอับชื้น ติดตั้งสุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้านและโรงจอดรถด้านข้าง งบประมาณในการก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท ผลงานของคุณ Thitima Yaikrathok หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามเฟสบุ๊คที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

 

ที่มา : เฟสบุ๊ค Thitima Yaikrathok

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *