แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 900,000 บาท

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Showbizgoa ทุกท่าน วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัยตกแต่งด้วยโทนโอรสอ่อนๆดูสบายตา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ซึ่งบ้านสวยหลังนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่สวยงามทันสมัย หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำตาลเข้ม ผนังภายนอกเลือกใช้โทนโอรสอ่อนเป็นหลัก ส่วนฐานด้านล่างทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม

ผนังบางส่วนกรุด้วยไม้ฝ้าสีโอรสที่เข้มขึ้นมาอีกระดับ ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีอ่อน เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

ฝ้าเพดานภายนอกสีขาวแบบเรียบมีรูระบายอากาศ ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างเป็นกระจกแบบบานเลื่อน เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่และสะดวกต่อการใช้งาน วงกบสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา พื้นเฉลียงก่อนเข้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีเทาอ่อน

ห้องโถงภายในบ้านดูโล่ง โปร่งสบาย ด้วยการตกแต่งที่เน้นโทนสีอ่อน ผนังทาด้วยสีขาว ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ประตูห้องต่างๆภายในบ้านคุมโทนด้วยการเลือกใช้ประตูไม้สีขาว

อีกมุมของห้องโถง สำหรับเป็นมุมพักผ่อนดูทีวีของสมาชิกในครอบครัวและยังใช้สำหรับต้อนรับแขกที่มาได้อีกด้วย

ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาว ติดตั้งโคมไฟทรงกลมลวดลายสวยงามและฝังไฟดาวน์ไลท์โดยรอบ

ห้องนอนตกแต่งเช่นเดียวกับห้องโถง มีการติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยรับแสงและทำให้อากาศในห้องหมุนเวียนได้ดี เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างดี

ในส่วนของห้องครัวมีเคาร์เตอ่ร์ครัวขนาดพอเหมาะ กรุด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล มีช่องเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ พร้อมบานปิดสีขาว ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีดำพร้อมทั้งติดตั้งอ่างล้างจาน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน

ห้องน้ำดูสวยเข้ม ผนังกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทาเข้ม มีช่องหน้าต่างสำหรับระบายอากาศ

เป็นยังไงกันบ้างคะ แบบบ้านที่ทางทีมงานนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆที่กำลังมองหาแบบบ้านและไอเดียสำหรับในการสร้างบ้านนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง งบประมาณ 900,000 บาท ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน B House ศูนย์รับสร้างบ้านขอนแก่น แบบ “One Stop Service” ถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ได้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 080-7607311, 081-5444728

ที่มา : เพจ B House ศูนย์รับสร้างบ้านขอนแก่น แบบ “One Stop Service”

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *