แบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยา หลังใหญ่ พร้อมระเบียงกว้าง

สวัสดีค่ะสมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัยที่ได้กับการออกแบบอย่างสวยงามและลงตัว มาพร้อมกับระเบียงบ้านขนาดใหญ่ ผลงานการก่อสร้างของทีม  รับสร้างบ้าน อุดรธานี จะสวยงามแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา มุ่งด้วยกระเบื้องสีเข้ม ผนังภายตกแต่งด้วยโทนสีฟ้ามีระเบียงข้างบ้านพร้อมม้านั่ง สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัว

ตัวบ้านทาด้วยสีฟ้าอ่อน ตกแต่งผนังบางส่วนด้วยไม้เทียมสีฟ้าล้มกรอบด้วยบัวปูนสีขาว ฐานล่างทาด้วยสีฟ้าเข้ม บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

ระเบียงบ้านในส่วนของใต้ชายคาตกแต่งด้วยไม้ระแนงสีน้ำตาลเข้ม มีม้านั่งไม้พร้อมนักพิงรูปตัวแอล ดูมั่นคงและแข็งแรง

มีประตูทางออกหลังบ้านและมีการเทปูนซีเมนต์เป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้าน

บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ฝ้าเพดานด้านหน้าเป็นฝ้าเพดานแบบหลุม 3 ชั้นพิเศษ พร้อมตกแต่งด้วยโคมไฟสวยงาม

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีอ่อนและอิฐโชว์ลายสีน้ำตาล พร้อมกับประกับโคมไฟส่องสว่าง ดูหรูหราด้วยราวกันตกอลูมิเนียมลวดลายสวยงาม

ฝ้าเพดานในส่วนของระเบียงเลือกใช้ไม้ระแนงสีน้ำตาลให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ตกแต่งด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เพื่อความสวยงามและส่องสว่าง

มาดูภายในบ้านกันดีกว่าค่ะ ในส่วนของห้อง โถง ผนังทาด้วยสีครีมอ่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่นสีขาว ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบฝ้าหลุม ซ่อนไฟสีฟ้า ตกแต่งด้วยโคมไฟพัดลมเพดานสไตล์วินเทจและหลอดไฟดาวไลท์ที่มุมเพดาน ติดตั้งหน้าต่างหลายจุดสำหรับรับลมและแสงจากภายนอก ทำให้ภายในห้องมีความเย็นสบาย

ส่วนของห้องนอนตกแต่งด้วยสีฟ้าอ่อน ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาว ติดตั้งโคมไฟสวยงามและไฟดาวน์ไลท์ พร้อมกับมีห้องน้ำส่วนตัวภายในห้อง

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีดำและกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องผิวหยาบสีน้ำตาลอ่อน มีเครื่องสุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำถัดมา ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน มีสุขภัณฑ์ครบครันเช่นเดียวกับห้องแรก

เป็นอย่างไรบ้างกับที่ทางทีมงานนำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นแนวทางไอเดียในตกแต่งและออกแบบบ้านสำหรับเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ถ้าท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

Line : dekllsjza_aum

ที่มา : รับสร้างบ้าน อุดรธานี

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *