บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหย า ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 700,000บาท

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Showbizgoaอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูงเล็กน้อย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้มให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายทำให้บ้านโดดเด่นมากขึ้นพร้อมติดโคมไฟ

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายหินสีเทาดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งปูด้วยกระเบื้องสีเทา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้ บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

มุมด้านข้างของบ้าน ผนังตกแต่งด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทา พื้นที่ด้านข้างและด้านหลังของบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถใช้สอยประโยชน์ได้หลากหลาย

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีเทาอ่อน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ

อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีกับพื้นที่ของบ้าน

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อนดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนอีกห้อง มีการออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายสวยงาม พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหิน มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ ผนังทาด้วยสีขาวและปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลอ่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

จบไปแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้าง 700,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 094-2596600

ที่มา Golffie’z Natural

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *