บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหย า 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Showbizgoaอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูงเล็กน้อย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม เสาหน้าบ้านและขอบเสาบ้านทาด้วยสีน้ำตาลเข้มพร้อมติดโคมไฟ ราวบันไดและที่กั้นระเบียงใช้เป็นสแตนเลส ที่กั้นระเบียงด้านข้างทำเป็นม้านั่งเล็กๆก่อด้วยกระเบื้อง บันไดปูกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน

ผนังบ้านทาด้วยสีครีม ขอบฐานและเชิงชายหลังคาของบ้านใช้สีน้ำตาลเข้มทำให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีขาวขอบบัวสีน้ำตาลเข้มรูปทรงมาตราฐาน

พื้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนของคนในครอบครัวหรือทำกิจกรรมเล็กๆ

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง ออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีขาวดูสะอาดสบายตา พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆ

อีกมุมหนึ่งของบ้าน ภายในบ้านมีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่ของบ้าน มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีครีมเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายน่ารัก มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูด้วยกระบเองสีครีมและโซนอาบน้ำพื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลาย ผนังปูกระเบื้องสีขาวตกแต่งกระเบื้องลวดลาย มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ส่วนห้องครัว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาว สามารถวางของและเก็บของได้เยอะด้านล่างเคาน์เตอร์ ผนังห้องครัวทาด้วยสีขาวและปูกระเบื้องลวดลายสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีประตูที่เข้าออกได้เชื่อมไปทางด้านหลังบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา โทนสีครีมน้ำตาลอบอุ่น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว 1ห้องพระ พื้นที่ใช้สอย 115ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 1,200,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 098-2876409 , 086-4456811

ที่มา Art-Home : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *