แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีคครับ สมาชิกทุกท่าน พบกันอีกครั้งกับการแนะนำแบบบ้านสวยเพื่อไอเดียในการออกแบบและการสร้างบ้าน ในวันนี้ทางทีมงาน Showbizgoa จะพาทุกท่านไปพบกับแบบบ้านสวยแนวการออกแบบไม่เหมือนใคร ดีไซต์สุดหรูสะดุดตา นำมาเสนอทุกท่านกันอีกเช่นเคยครับโดยหวังว่าจะเป็นแนวทางในการออกแบบบ้านให้กับ ส ม า ชิ ก ทุกท่านเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านได้ในอนาคต เพื่อสร้างฝันให้เป้นจริงดั่งตั้งใจนะครับ

มาเริ่มกันที่ภายนอกกันก่อนเลย ก่อนการจัดสร้างบ้านหลังนี้มีการปรับพื้นที่ก่อนการจัดสร้างเพื่อความสวยงามมั่นคงของตัวบ้าน หลังคาออกแบบให้มาในทรงเพิงแหงนฝาแบบเรียบมีรูระบายอากาศข้างใต้ เชิงชายสีชมพูตัดสีดุเด่นสะดุดตา กรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลพร้อมช่องระบายอากาศ ตัวบ้านมีการยกพื้นเล็กน้อยพองาม ด้านบนติดระแนงเหล็กสีน้ำตาลเพื่อแต่งเติมความสวยงามไม่ให้ดูโล่งจนเกินไป

ด้านหน้ามีระเบียงใช้งานในพื้นที่ที่จัดให้มาพอสมควรด้านข้างเสริมหลังคาทำเป็นโรงจอดรถหรือใช้เป้นพื้นที่ใช้งานอย่างอื่นได้อีก

บริเวณด้านหน้าพื้นที่ลานกว้าง สามารถทำแปลงดอกไม้เพื่อความสวยงามดูธรรมชาติได้อีกด้วย

บริเวณระเบียงด้าหน้าบ้านที่ ที่ทำบันไดขึ้นลงพร้อมกับราวบันไดจรดพื้นที่ทั้งหมดในส่วนนี้เพื่อเน้นความปลอดภัยกันตกและเสริมความงามให้กับตัวบ้าน

ทางด้านนี้ที่มีการตกแต่งด้วยระแนงเหล้กสีแดงสดใส เด่นล้ำดูมีมิติ ขับเน้นให้ตัวบ้านแลดูสวยงามสะดุดสายตาอย่างยิ่ง

พื้นระเบียงที่ปูกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาลอ่อนพร้อมกับการเก็บรายละเอียดที่ทำออกมาได้ดีมาก

บันไดทางเดินปุด้วยกระเบื้องลายสวยเช่นกันพร้อมราวเหล้กที่แข็งแรงสีดำแลดูมาตรฐาณปลอดภัย

ทางด้านหลังบ้านมีการจัดทำประตุเข้าออกทางด้านนี้ไว้เพื่อความสะดวกและยังมีการเทพื้นคอนกรีตรอบบ้านเพื่อใช้เป็นทางเดินและง่ายต่อการทำความสะอาดพื้นที่บริเวณรอบบ้านอีกด้วย

ภายในห้องโถงกลางบ้านที่จัดมาในโทนสีขาวสบายตา ติดขอบคิ้วกันเปื้อนแถบสีดำแลดูตัดกันอย่างลงตัวสวยงาม

แสงส่องถึงภายในโถงของห้องที่มาจากบานหน้าต่างที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในเรื่องนี้ร่วมถึงการถ่ายเทอากาสเพื่อให้ไหลเวียนภายในได้อย่างสะดวกดุโล่งสบาย

ภายในห้องนอนที่ปูกระเบื้องลายสวย สีน้ำตาลอ่อนเล่นลวดลายตามชอบพร้อมชุดผ้าม่านสุดหรูเข้ากันได้ดีกับบานหน้าต่าง กระจกใสที่รับแสงได้ดีจากภายนอกบ้านสู่ภายในห้อง

บริเวณห้องครัว จัดให้อยู่ในพื้นที่ด้านหลังของตัวบ้าน พร้อมโต๊ะรับประทานอาหารที่เข้ากันได้เป้นอย่างดี กับลายพื้นในโทนสีน้ำตาลสวยงามลงตัวเป็นที่สุด

ในครัวยังมีการติดตั้งพื้นที่ใช้ประกอบอาหารมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นซิงค์น้ำ เตาแก๊ส จัดได้ว่ามีการติดตั้งในส่วนนี้เพื่อคุณแม่บ้านที่จัดมาให้อย่างเต็มที่ไม่มีตกหล่นในรายละเอียดสักเล็กน้อย

มาดูกันในส่วนห้องน้ำที่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่จัดมาให้พร้อมใช้ รวมถึงการดีไซตืภายในห้องในโทนสีเทาปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องลายสวยแปลกตาแต่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว

ด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวแยกออกด้านหลังบ้าน และห้องน้ำแยกจากตัวบ้านอีก 1 ห้อง พร้อมด้วยโรงรถ ส่วนราคาต้องสอบถามจากเจ้าของบ้านเอง ซึ่งราคาก่อสร้างแต่ละพื้นที่ก็ไม่เท่ากันซึ่งมีปัจจัยหลายอย่าง ราคาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ หากต้องการสร้างบ้ า นควรศึกษาข้อมูลจนกว่าจะพอใจ แล้วค่อยตัดสินใจก็ยังได้ หวังเป็นอย่ างยิ่งว่าบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับสมาชิกทุกท่านได้ไม่มากก็น้อยนะครับ เอาเป็นว่าขอลากันไปก่อนสำหรับวันนี้พบกันใหม่โอกาสหน้าครับ

ที่มา : ฟาร์มฝัน ยามฉันกลับบ้าน

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *