แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

สวัสดีคครับ สมาชิกทุกท่าน พบกันอีกครั้งกับการแนะนำแบบบ้านสวยเพื่อไอเดียในการออกแบบและการสร้างบ้าน ในวันนี้ทางทีมงาน Showbizgoa จะพาทุกท่านไปพบกับแบบบ้านสวยรูปทรงโมเดิร์นสวยงามตามสมัยนิยม โดยหวังว่าจะเป็นแนวทางในการออกแบบบ้านให้กับ ส ม า ชิ ก ทุกท่านเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านได้ในอนาคต

แบบบ้านหลังนี้มีการออกแบบในไสตลืโมเดิร์นทั่วไป ตัวบ้านมีการยกพื้นสูง รอบบ้านเทคอนกรีตใช้เป็นทางเดิน หลังคาทรงเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีนำตาลเข้ม ฝ้าแบบเรียบสีขาวมีรูระบายอากาศ ใต้ฝากรุด้วยไม้เทียมสีเทา เสริมหลังคามาด้านหน้าทำเป็นพื้นที่โรงจอดรถ ตัวบ้านเล่นสีในโทนเทาอ่อนไปเข้มให้ความสวยงามคมเข้ม

บริเวณหลังบ้านเสริมหลังคาทำเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ พร้อมทำประตูทะลุออกทางด้านนี้มาให้อีกด้วย

มีบันไดขึ้นลงพร้อมราวกันตกไว้ด้วยเช่นกัน

บ้านด้านข้างที่มีการตกแต่งบานประตูหน้าต่างแบบเลือนกระจกใส ล้อมด้วยขอบบัวปูนสีขาวเพื่อเพิ่มความสวยงาม

บริเวณด้านหน้ามีระเบียงพัก พร้อมขั้นบันไดขึ้นสู่ตัวบ้านพร้อมกับราวระเบียงกันตกเพื่อความปลอดภัย เสริมโครงเหล็กได้มาตรฐาณทำเป็นโรงจอดรถใช้งานสามารถจอดได้หลายคันพื้นเทคอนกรีตตลอดบริเวณโรงจอด

ลานระเบียงกว้างพอสมควรที่ปูด้วยกระเบื้องลายสวยในโทนสีน้ำตาลอ่อนแลดูสบายตา ด้านบนติดระแนงไม้เพื่อให้ดูไม่โล่งจนเกินไป ประตูบานพลักแบบกระจกใสสำเร็จได้ความลงตัวไม่น้อยในจุดนี้

ภายในตัวบ้านในโทนสีขาวด้วยพื้น ผนัง และฝ้า ทีแลดูสะอาดตาติดคิ้วกันเปื้อนรอบบ้านสีน้ำตาลเข้ากับวงกบบานประตูได้เป็นอย่างดี

มีชุดผ้าม่านหรูหราสีสวย ในการตกแต่งเข้าชุดกันดีไม่น้อยเลยมีเดียว ด้านบนฝ้าประดับดวงไฟดาวน์ไลน์ได้ความสว่างและความสวยงามไม่น้อย

ประตูห้องที่ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น บานไม้ลงสีน้ำตาลเข้มเข้ากันได้ดีมาก มีการติดตั้งพัดลมมาให้ใช้งานอีกด้วย

ในส่วนของห้องน้ำที่จัดมาให้ถึง 2 ห้องในบานประตูสีขาวสะอาดตา ที่ออกแบบให้อยู่ในบริเวณห้องครัวของบ้าน จัดได้ว่ามาเต็มเลยสำหรับความสะดวกน่าใช้งาน

ห้องครัวที่ดูโล่งสบายตา พร้อมกับเคาน์เตอร์ปูนและที่เก็บของด้านล่างที่จัดมาให้คุณ ๆ แม่บ้านทั้งหลายได้ใช้งานอย่างเต็มที่มีบานหน้าต่างไว้ระบายอากาศให้ด้วยถึง 2 จุดพร้อมกลางห้องประดับดวงไฟส่องสว่างในยามค่ำคืนและพัดลมแขวนเพดานมาให้ใช้งานด้วยเช่นกัน

ในส่วนห้องน้ำที่จัดฟักง์ชั่นการใช้งานให้อย่างครบครันที่จัดมาในโทนสีขาวเล่นลวดลายตัดด้วยสีเทา สวยงามพร้อมใช้เลยทีเดียว

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 116 ตรารางเมตรส่วนราคาต้องสอบถามจากเจ้าของบ้านเอง ซึ่งราคาก่อสร้างแต่ละพื้นที่ก็ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับ สภาพเศษฐกิจ ราคาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ หากต้องการสร้างบ้ า นควรศึกษาข้อมูลจนกว่าจะพอใจ แล้วค่อยตัดสินใจก็ยังได้ หวังเป็นอย่ างยิ่งว่าบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับสมาชิกทุกท่านได้นะครับ เอาเป็นว่าโอกาสหน้าพบกันใหม่กับแบบบ้านที่รับรองเลยว่าเราคัดมาให้ทุกท่านได้ชมกันอย่างจุใจ ติดตามรับชมกันตลอดไปนะครับ

ที่มา : Thanapha Lekkla

เรียบเรียงโดย Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *