แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ ขนาดกระทัดรัด พร้อมจัดสวน

สวัสดีครับ สมาชิกทุกท่าน พบกันกับทีมงาน Showbizgoa เช่นเคย กับการนำเสนอแบบบ้านสวยๆ มากมายหลายแบบ ที่ส่งมาให้ท่านได้ชมกันทุกวัน หากท่านใดกำลังคิดจะสร้างบ้านหรือกำลังมองหาแบบบ้าน สามารถเลือกชมแบบ ที่โ ดนใจได้ตามต้องการกันได้เลย และวันนี้ก็เช่นกัน ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว ของคุณบ้านอ าโย ครัวบ้านส่วย สถานที่ก่อสร้าง บ้านส่วย ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ผลงานการสร้างของ รับสร้างบ้าน Bun Home Design&Building ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวยกพื้นสูงเล็กน้อย ขนาดกระทัดรัด สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงน ผนังแบบปูนลอฟท์ ท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียว

ตั้งแต่ทางเข้ามาจนถึงตัวบ้านมีการทำถนนและเทปูนรอบบ้าน หน้าบ้านมีบันไดทางขึ้นไปยังเฉลียงเล็กๆ หน้าบ้าน พร้อมปูกระเบื้องลานไม้สวยงาม และมีระแนงเหล็กขาวสลับดำตกแต่งให้บ้านไม่ดูเรียบจนเกินไป

บริเวณเฉลียงก่อนเข้าไปในบ้าน แต่งผนังด้วยอิฐแดง ผนังอีกฝั่งเป็นปูน ลอฟท์

ภายในบ้านตกแต่งแบบเรียบๆ ด้วยผนังสีครีม กระเบื้องลายไม้ ฝ้าเพดานแบบหลุมพร้อมติดตั้งดวงไฟให้แสงสว่าง

ห้องนอนสีครีมเช่นเดียวกับโถงรับแขก

อีกมุมของห้องนอน

ห้องนอนเล็กสีครีม ผ้าม่านสีนำตาลเข้ม

ห้องรับแขกติดตั้งตู้โชว์และชั้นวางทีวีด้วย

อีกมุมของห้องนั่งเล่น

ห้องครัวที่กว้างขวางมีการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ทั้งเคาน์เตอร์รูปตัวยู ที่มาในโทนสีขาว มีตู้เก็บของด้านล่าง ผนังกรุด้วยกระเบื้องลายสวย ติดตั้งเตาแก๊สและที่ดูดควัน มีซิงค์ล้างจาน พร้อมหน้าต่างระบายอากาศเรียกได้ว่าสวยครบเลยทีเดียว

มุมล้างจานของห้องครัว

มุมเต็มของห้องครัวสวยงามมาก

ห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุ

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับบ้านโมเดิร์นหลังงามหลังนี้ ทางทีมงานหวังว่าจะเป็นแนวทางในการสร้างบ้านของทุกท่านได้ในอนาคตและหากสนใจจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ รับสร้างบ้าน Bun Home Design&Building หรือติดต่อโดยตรงสำนักงาน BUN Home Design&Building ตรงข้ามวัดบูรพาพิมล

ที่มา : รับสร้างบ้าน Bun Home Design&Building

หมายเลขโทรศัพท์ : 083 169 2555 และ 081 997 6588

ID Line : 081 997 6588

E-mail : Bento.kh@gmail.com

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *