แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ทรงหลังคาปั้นหยา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานเรามีแบบบ้าน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องพระ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน หลังคาทรงปั้นหยา บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.โคกกระชาย อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา จะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีขาวขอบบัวสีชมพูอ่อนรูปทรงมาตราฐาน บันไดปูและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลดูสบายตา ราวบันไดใช้เป็นสแตนเลส และที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิงหลังได้ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนและตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้มและกระเบื้องหินทรายสีเทาทำให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา

ภายในบ้าน ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีมเบจดูสะอาดสบายตา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมพร้อมตกแต่งติดโคมไฟดวงสวยหรูหรา มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่ของบ้าน


ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีเทา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ทางห้องครัว พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาล เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเทาพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้

ห้องน้ำ พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเหลือง แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

มาต่อที่ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูพื้นหยาบสีเทา ผนังปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมและสีเทา มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดและพื้นปูกระเบื้องสีน้ำตาล ราวบันไดพร้อมที่กั้นเป็นสแตนเลส พื้นที่บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องพระ 1ห้องโถง 1ห้องครัว ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-9921321,086-2539057

ที่มา ช่างเจตน์เทพทองการโยธา

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *