แบบบ้านหลังเล็ก สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์โมเดิร์น เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลางและมีงบประมาณไม่มากนัก ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น รูปทรงหลังคาแบบเพิงแหงน ตัวบ้านสีเทาอ่อน ตัดขอบล่างด้วยสีเทา-ฟ้า หน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆ เสาหน้าบ้านสีเทา-ฟ้า ประดับด้วยโคมไฟ เพื่อแสงสว่างตอนกลางคืน พร้อมทั้งตกแต่งด้วยแท่งปูนสีส้มดูลงตัวกับตัวบ้าน

ผนังบางส่วนตกแต่งด้วยไม้เทียมสีน้ำตาล ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

ผนังใต้ชายคาตกแต่งด้วยไม้ฝาสีน้ำตาล มีช่องรระบายอากาศขนาดเล็ก 2 จุด ประตูและหน้าต่างกระจกใส วงกบสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

มุมหลังบ้านมีประตูที่สามารถเปิดออกมาหลังบ้านและมีการก่อที่นั่งไว้อีกด้วย

บ้านสวยยามค่ำคืนด้วยแสงสว่างจากโคมไฟที่ประดับไว้หน้าบ้าน

ห้องโถงโทนสีขาวดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวตัดกับบัวกันเปื้อนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานสีขาวแบบหลุม ติดตั้งโคมไฟตรงกลาง ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ผนังบางส่วนทาด้วยสีเทาอ่อน ประตูห้องต่างๆภายในบ้านเลือกใช้ประตูไม้แบบโมเดิร์นสีเทาและสีเทาอ่อน

ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง ตกแต่งเหมือนกัน ผนังส่วนใหญ่ทาด้วยสีขาวส่วนผนังบางส่วนทาด้วยสีเทา ฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ติดตั้งหน้าต่างหลายจุด เพื่อช่วยรับแสงแดดจากภายนอกและทำให้อากาศภายในห้องถ่ายเทได้สะดวก

ห้องครัวตกแต่งได้สวยงามด้วยเคาน์เตอร์ปูรูปตัวแอลก่อชิดผนัง กรุด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมช่องเก็บของด้านล่าง ด้านบนมีอ่างล้างจาน ผนังกรุด้วยกระเบื้องกันเปื้อนลายตารางโทนสีเทาและมีตู้แขวนไม้สีน้ำตาลเข้มมีการติดตั้งหน้าต่างเพื่อระบายอากาศ

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งผนังและพื้นด้วยสีเทา สุขภัณฑ์เลือกใช้สีขาว ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมา

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังเล็ก สไตล์โมเดิร์น ที่ทางทีมงานนำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะคะ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ผลงานการก่อสร้างของ Golffie’z Natural ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้โดยตรงเลยค่ะ

ที่มา : Golffie’z Natural

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *