แบบบ้านหลังคาเพิงแหงนซ้อนชั้น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 600,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านสวยๆมาให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็ก รูปทรงทันสมัย พิกัดอยู่ที่ อำเภอพระยืน จังหวัดขอนแก่น ถ้าพร้อมแล้วไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาเพิงแหงนซ้อนชั้น มุงด้วยเมทัลชีท ผนังใต้ชายคาด้านหน้ากรุด้วยไม้ฝาเทียมสีเทาเข้ม ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทา ผนังภายนอกทาด้วยสีเทาอ่อนตัดกับสีเทาเข้ม ของฐานล่าง มีระเบียงก่อนเข้าบ้าน ประตูทางเข้าเป็นบานกระจกใสขนาดใหญ่ ขอบสีขาว ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว

ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูระบายอากาศ ผนังใต้ชายคาด้านข้างกรุด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลเข้ม ผนังบางส่วนตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินทรายโทนสีน้ำตาลอ่อน

เสาหน้าบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นเพื่อส่องสว่างยามค่ำคืน ฝ้าเพดานระเบียงแบบเรียบประดับด้วยโคมไฟทรงกลม ระเบียงมีการก่อที่นั่งเป็นแนวยาวกรุด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม

มุมด้านข้างของตัวบ้าน มีการติดตั้งหน้าต่างหลายจุดด้วยกัน ทำให้รับแสงจากภายนอกได้อย่างเต็มที่

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานสีขาวแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยม เพิ่มแสงสว่าง ด้วยการติดตั้งโคมไฟทรงกลมและไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีครีม

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องโถง ติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อช่วยลดอุณหภูมิภายในห้อง ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ฝ้าเพดานห้องนอนแบบเรียบสีขาว ประดับด้วยโคมไฟสวยงาม ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยให้อากาศภายในห้องนอนถ่ายเทได้สะดวก

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ขนาดพอเหมาะโทนสีเทา พร้อมกับมีช่องเก็บของด้านล่าง ด้านบนติดตั้งอ่างล้างจาน มีหน้าต่างช่วยรับแสงและระบายอากาศ

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีครีม พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องทำน้ำอุ่น เพื่อความสะดวกสบายแก่เจ้าของบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 600,000 บาท ผลงานการก่อสร้างของ ทีมงาน ByHUGHOMEรับสร้างบ้าน หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ

ที่มา : เฟสบุ๊ค Athit Srion

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *