แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับคนที่อยากมีบ้านแต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มที่ตรงไหน ลองมาชมบ้านสวยหลังนี้ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง หลังคาแบบเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านยืนพื้นด้วยสีเทาตัดกับสีน้ำตาล ดูสวยลงตัว บริเวณหน้าบ้านมีระเบียงขนาดพอเหมาะ พร้อมกับที่นั่งและพนักพิง สำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวธรรมชาตินอกบ้านและต้อนรับแขกที่มาเยือน

ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบ ผนังด้านบนกรุด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลเข้ม ตัวบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตัดกับฐานบ้านสีเทาเข้ม คั่นกลางด้วยบัวปูนสีขาว บริเวณมุมบ้านกรุด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลอ่อน ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

มุมด้านข้างของตัวบ้าน เพิ่มความสวยงามที่ด้วยกันสาดสีฟ้า มีการเทปูนซีเมนต์เป็นทางเดินรอบตัวบ้านและบริเวณกว้างหน้าบ้าน เพื่อช่วยเสริมความแข็งแรงและง่ายต่อการทำความสะอาด

หลังบ้านมีประตูและบันไดพร้อมราวบันไดโครงเหล็กทาด้วยสีดำ เพื่อลงมายังลานซักล้าง

พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล มีที่นั่งและพนักพิง ทำจากโครงเหล็กสีดำและไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม ประตูทางเข้าบ้านเป็นกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ขอบอลูมิเนียมสีดำ

ภายในบ้านมีห้องโถงขนาด ตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยมสีขาวตัดขอบด้วยสีน้ำตาลเข้ม ตกแต่งแบบซ่อนไฟและติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน

อีกมุมของห้องโถง

ห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่ายเช่นเดียวกับห้องโถง ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีอ่อน ติดตั้งหน้าต่างหลายบานเพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่างและทำให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวก

ห้องครัวตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว ผนังกรุด้วยกระเบื้องลายอิฐสีขาวและสีน้ำตาล ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องลายอิฐโทนสีขาวและดำ ด้านล่างมีตู้สำหรับเก็บของพร้อมบานปิดสีน้ำตาล ด้านบนติดตั้งอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับติดตั้งเตาแก๊ส มีหน้าต่างช่วยระบายกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ห้องน้ำแรกตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายอิฐสีขาวและสีน้ำตาลเช่นเดียวกับห้องครัว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีน้ำตาลเข้ม ที่ผนังด้านบนมีช่องหน้าต่างสำหรับรับแสงและระบายความชื้น ติดตั้งสุขภัณฑ์สีขาวพร้อมใช้งาน

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีเทา ติดตั้งช่องหน้าต่างและสุขภัณฑ์สีขาวเช่นเดียวกับห้องแรก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงบ้าน พื้นที่ใช้สอย 98 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท ผลงานของ สร้างบ้านสระบุรี ถ้าท่านใดสนใจสามารถตามข้อมูลเพิ่มเติมจากข้อมูลด้านล่างได้เลยนะคะ

เบอร์โทรศัพท์ : 063-6191556

ที่มา : เพจ สร้างบ้านสระบุรี

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *