แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงาน มีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ที่ลงตัว ครบทุกฟังก์ชั่น ซึ่งเป็นบ้านของคุณนิตย์ศราภรณ์ ต้อยหมื่นไวย ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ จะสวยงามแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านเน้นสีขาวเป็นหลัก แต่งแต้มด้วยสีเทาและกระเบื้องลายหินสีเทา มีระเบียงหน้าบ้านพร้อมราวกันตกโครงเหล็กเหล็กสีดำ พร้อมติดตั้งหลอดไฟบริเวณระเบียงหน้าบ้าน เพิ่มความสวยงามด้วยระแนงเหล็กสีดำบริเวณบันไดทางขึ้น

ไม้เชิงชายสีเทา ฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาว เพิ่มความมีมิติด้วยการตกแต่งผนังบางส่วนด้วยสีเทาและกระเบื้องลายหินกาบสีเทา หน้าต่างทรงตั้งวงกบสีดำ ดูทันสมัยพร้อมกับล้อมกรอบด้วยบัวสีขาวทำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

บริเวณหน้าบ้านปลูกหญ้าทำเป็นสวนหย่อม ปลูกไม้ประดับและตกแต่งด้วยกระถางน้ำพุ เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้แก่ตัวบ้านและทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

ระเบียงหน้าบ้านตกแต่งด้วยไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น โดยผนังกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลอ่อน พร้อมทั้งประดับไฟเพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเช่นกัน

เมื่อเข้าบ้านในบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ ผนังบ้านทาด้วยสีครีมอ่อนเข้ากับบัวกันเปื้อนสีขาวได้เป็นอย่างดี ฝ้าเพดานแบบหลุม ติดตั้งพัดลมเพดานสไตล์วินเทจและไฟดาวน์ไลท์ ประตูหน้าบ้านแบบกระจกใสบานสไลด์ขนาดใหญ่ ทำให้รับแสงจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ ทำให้บ้านสว่างอีกทั้งยังช่วยประหยัดไฟในช่วงกลางวันได้อีกด้วย

ห้องนอนตกแต่งเช่นเดียวกับห้องโถงทั้ง 3 ห้อง พร้อมกับประตูไม้แบบโมเดิร์นสีน้ำตาลเข้มดูลงตัว

ห้องนอนนี้มีห้องน้ำส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย

มีการติดตั้งหน้าต่างบานกระจกหลายจุดทั่วบ้าน ทำให้บ้านสว่างและยังช่วยทำให้อากาศหมุนเวียนอีกด้วย

ห้องน้ำห้องแรกตกแต่งอย่างสวยงาม ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว กระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาลและกระเบื้องโมเสคโทนสีเทา ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม มีสุขภัณฑ์ครบครัน มีหน้าต่างรับแสงและระบายอากาศ

ห้องน้ำถัดมาดูสวยงามไม่แพ้กันเลยนะคะ ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาว สีเทาและสีครีม คาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีน้ำตาลทอง ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีอ่อน มีสุขภัณฑ์ครบครันเช่นเดียวกับห้องแรก

ในส่วนของห้องครัวดูเรียบหรู กรุผนังครัวและเคาน์เตอร์ที่ก่อชิดผนังด้วยกระเบื้องโทนสีครีมคาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีดำ มีตู้เก็บของด้านล่างบานปิดลายไม้ ด้านบนเคาน์เตอร์ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งเตาแก๊สและอ่างล้างจานเพื่ออำนวยความสะดวก มีหน้าต่างและที่ดูควันเพื่อระบายกลิ่นจากการประกอบอาหาร

แบบแปลนบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถงรับแขก พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ผลงานการออกแบบและก่อสร้างของทีมงาน รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ หากท่านสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *