แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปีกนก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบเพียง 7 แสนบาท

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปีกนก เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้าน ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียว โทนสีฟ้าและน้ำเงินครามเข้ม ตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าสีน้ำตาลเข้มและกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อน เพิ่มความมีมิติด้วยบัวปูนสีขาวตัดแต่งเป็นลายเส้น ขอบพื้น และกรอบหน้าต่าง ช่วยเพิ่มความสวยงามทันสมัยให้แก่ตัวบ้าน

ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้เฌอร่าสีน้ำตาลเข้ม ผนังภายนอกยืนพื้นด้วยสีฟ้าตัดกับมุมเสาและฐานล่างของบ้านด้วยสีน้ำเงินครามเข้ม เพิ่มความสวยงามด้วยยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนที่นำมาตกแต่งหน้าบ้าน บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงปูพื้นด้วยกระ เบื้องสีน้ำตาลอ่อนพร้อมราวจับและราวกันตกเหล็กสีดำ

ฝ้าเพดานระบายอากาศแบบเรียบ ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์มี่ฝ้าเพดานรอบบริเวณบ้าน ด้านหลังมีประตูสีขาวที่เปิดออกมายังพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน

ประตูทางเข้าหลักของตัวบ้าน เลือกใช้ประตูกระจกบานเลื่อน ช่วยในการรับแสงสว่างจากภายนอก ภายในห้องโถงทาผนังด้วยสีฟ้าพาสเทลเข้ากับบัวกันเปื้อนสีขาวได้เป็นอย่างดี พื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีครีม

ฝ้าเพดานแบบหลุมซ่อนไฟสีน้ำเงินดูสวยงาม อีกทั้งยังประดับด้วยโคมไฟสวยงามและไฟดาวน์ไลท์โดยรอบ

อีกมุมภายในบ้าน เป็นในส่วนของห้องน้ำและห้องครัวที่ติดตั้งมุ้งลวดที่ประตูเรียบร้อยแล้ว

ประตูห้องนอนเลือกให้ประตูสไตล์โมเดิร์นโทนสีอ่อน

ภายในห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าพาสเทลเช่นเดียวกับห้องโถง ฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาวประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ ที่ผนังติดตั้งหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ในส่วนของห้องครัวยังคงคุมโทนด้วยสีพาสเทล ตกแต่งผนังบางส่วนด้วยกระเบื้องกันเปื้อนโทนสีเทา ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวโทนสีเทาอ่อนพร้อมบานปิดตู้เก็บของด้านล่างสีขาว มีหน้าต่างช่วยในการระบายกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานของ บจก.Home888Property รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง ซึ่งประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร งบประมาณ 700,000 บาท ทั้งนี้เราเป้นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยนะคะ

เบอร์โทรศัพท์ : 095-6969898 k.สันต์,081-0236332 k.บี

ที่มา : เฟสบุ๊ค Wasan Hinnun

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *