แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปีกนก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ สำหรับวันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปีกนก เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หลังคาทรงปีกนก มุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านภายนอกตกแต่งในโทนสีฟ้าและบัวปูนสีขาว ประตูและหน้าต่างของตัวบ้านเป็นกระจกสีดำช่วยกรองแสง ทำให้บ้านเย็นสบายและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้เฌอร่าสีฟ้าเข้ม ผนังภายนอกทาด้วยสีฟ้าอ่อนเข้ากันได้ดีกับฐานล่างสีฟ้าเข้ม ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว

ฝ้าเพดานระบายอากาศแบบเรียบ หน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง มีการเทปูนซีเมนต์เป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้าน

ด้านหลังบ้านมีประตูสีน้ำตาลพร้อมบันไดสำหรับใช้เป็นทางเข้า-ออกบ้าน

เสาหน้าบ้านสีฝ้าเข้มประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำระแนงเหล็กสีดำมาตกแต่งหน้าบ้าน

เมื่อเข้ามาในบ้านจะพบกับห้องโถงที่มาผนังด้วยสีครีมตัดกับขอบบัวกันเปื้อนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานแบบหลุม 2 ชั้น ประดับด้วยโคมไฟและไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีครีมเช่นเดียวกับห้องโถง ติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่ออากาศในห้องเย็นสบายเหมาะแก่การนอนหลับพักผ่อน

บ้านหลังนี้จัดโซนห้องครัวไว้ด้านนอกในส่วนของด้านหลังบ้าน มีเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ด้านล่างมีช่องเก็บของพร้อมบานปิดสีขาว ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีดำติดตั้งอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายโมเดิร์น มีหน้าต่างสำหรับรับแสงและระบายอากาศ ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องทำน้ำอุ่น พื้นปูด้วยกระเบื้องผิวหยาบลายหินหลากสี

อีกมุมของห้องน้ำมีเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าสีดำพร้อมอ่างล้างหน้าแบบลอยตัวสีขาว ที่ผนังติดตั้งกระจกเงาทรงรี

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมห้องครัวนอกบ้าน พื้นที่ใช้สอย 75 ตาราเมตร ผลงานของ หจก.รุ่งรัตน์บิวตี้โฮม ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 098-435-0263 พี่อุ้ม,098-134-5273น้องกิ๊ฟ

Line : 2530um , 2530gip

ที่มา : เฟสบุ๊ค พี่อุ้มรัตนชัย รับออกแบบสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *