แบบบ้านชั้นเดียวหลังคาปั้นหยา 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้างล้านต้นๆ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสีสันสวยงามเป็นบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว งบการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณล้านต้นๆ ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สถานที่ก่อสร้าง ต.นาวัง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน ธนกฤต การโยธา ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยจ้า

บ้านชั้นเดียวสีสันสวยงามหลังนี้ เป็นบ้านฐานยกพื้นสูงแบบปิดทึบทาด้วยสีฟ้าเข้มตัดด้วยบัวปูนสีขาว หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีเขียวมิ้นเชิงชายสีเดียวกับหลังคา ฝ้าเพดานรอบบ้านเป็นสีขาว ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีฟ้าอ่อนแทรกด้วยสีฟ้าเข้มบางส่วนและตัดด้วยบัวปูนสีขาว

บริเวณด้านหน้าบ้านมีเฉลียงด้านหน้ากั้นริมเฉลียงด้วยเหล็กทาสีดำ เสาบ้านตกแต่งด้วยหินทรายสีน้ำตาลล้อมด้วยบัวปูนสีขาว ประตูหน้าบ้านเป็นประตูไม้บานเลื่อนสีน้ำตาลพร้อมลวดลายสวยงาม ส่วนหน้าต่างเป็นกระจกติดฟิล์มกรองแสงวงกบสีขาวล้อมด้วยบัวปูนสีขาว แต่กระจกฝั่งซ้ายจะเป็นกระจกใสที่เป็นโซนของห้องครัว พร้อมทั้งติดตั้งโคมไฟทรงกลมบริเวณเสา สำหรับส่องสว่างในยามค่ำ

มุมเฉลียงหน้าบ้าน พร้อมบันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

ภายในบ้าน ตกแต่งผนังด้วยสีฟ้าตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว ประตูห้องนอนและห้องครัว เป็นประตูไม้สีน้ำตาล ประตูโซนห้องครัวจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ และห้องนอนจะอยู่ฝั่งขวาและห้องน้ำ

อีกมุมภายในบ้าน ประตูสีขาวพร้อมลวดลายสวยงามเป็นประตูของห้องน้ำ

มาดูกันที่ห้องนอนห้องแรก ผนังมีสองสีฝั่งหนึ่งสีฟ้าเข้มอีกฝั่งเป็นสีฟ้าอ่อนตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเข้า ฝ้าเพดานสีขาว อีกทั้งหน้าต่างบานใหญ่ทั้งสองด้าน

ห้องนอนอีกห้องตกแต่งในโทนสีเขียวเข้ม

มาต่อกันที่ห้องสุดท้ายตกแต่งด้วยโทนผนังสีเทาพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล แต่ละห้องสีสันแตกต่างกันไปคนละสไตล์ สวยในคนละแบบ

ห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อน แทรกด้วยลวดลายสวยงามบางส่วน แบ่งโซนระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งด้วยกำแพง พร้อมทั้งสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำแบบครบครัน

อีกมุมของห้องน้ำ

ห้องครัว มีเคาน์เตอร์ให้สำหรับเตรียมอาหาร และซิงค์ล้างจาน พื้นเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาว ใต้ยังมีช่องตู้ประตูไม้สีน้ำตาลให้สำหรับเก็บของ ส่วนของผนังหน้าเคาน์เตอร์ยังกรุด้วยกระเบื้องแผ่นเล็กสีขาว และยังมีหน้าต่างให้สำหรับระบายกลิ่นควันในช่วงทำอาหาร

มุมหลังบ้านจะมีประตูทางออกมายังโซนด้านหลังเป็นประตูไม้สีน้ำตาล พร้อมบันไดทางขึ้นลงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับบ้านสีสันสดใสท่ามกลางสีเขียวของธรรมชาติ สำหรับบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว งบการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณล้านต้นๆ สถานที่ก่อสร้าง ต.นาวัง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน ธนกฤต การโยธา ทั้งนี้ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ปัจจัย หากสนใจบ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ สามารถติดต่อได้ที่ 085-4411200 คุณธนกฤต หรือแอดไลน์ตามเบอร์โทรได้เลยค่ะ

ที่มา : ธนกฤต การโยธา (Facebook)

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *