แบบบ้านหลังเล็กชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 5.8 แสนบาท

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็กกะทัดรัด ตกแต่งแบบเรียบง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและมีงบประมาณจำกัด ผลงานการก่อสร้างของ Golffie’zNaturalเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย หลังคาทรงเพิงแหงน เชิงชายสีส้ม ฝ้าเพดานแบบเรียบมีรูระบายอากาศ ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทาเป็นหลัก ผนังด้านบนกรุด้วยไม้เทียมสีส้ม ฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม อีกทั้งด้านหน้ายังออกแบบให้เป็นเฉลียงขนาดเล็กก่อนเข้าบ้านอีกด้วย

ผนังหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น บันไดทางขึ้นบ้านและเฉลียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นกระจกใส สามารถรับแสงจากภายนอกได้อย่างเต็มที่และทำให้อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี ฝ้าเพดานเฉลียงแบบเรียบสีขาวติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างยามค่ำคืน

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวกันเปื้อนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานแบบหลุมติดตั้งสไตล์โมเดิร์นดูสวยงามและฝังไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีขาวลายหินอ่อน

ประตูบานกระจกขนาดใหญ่ทำให้สามารถเห็นวิวธรรมชาติภายนอกชัดเจน

ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูไม้สีน้ำตาล ดูแข็งแรงและคงทน

ห้องนอนทั้ง 2 ห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องโถง

ห้องครัวกรุผนังกันเปื้อนด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา มีเคาน์เตอร์ครัวโทนสีเทาและดำ พร้อมตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆด้านล่าง ติดตั้งหน้าต่างสำหรับระบายกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายดอกได้โทนสีโอรส พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม ติดตั้งสุขภัณฑ์สีขาวน่าใช้งาน

ที่ผนังติดตั้งอ่างล้างมือและกระจกเงาทรงสี่เหลี่ยม พร้อมกับติดตั้งราวตากผ้าเพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 54 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 580,000 บาท ผลงานการก่อสร้างของ Golffie’z Natural ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 094-2596600 (ช.กอล์ฟ)

Line : golf-natural

ที่มา : เฟสบุ๊ค Golffie’z Natural

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *