แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสีม่วง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 85 ตรม. งบ 570,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิกshowbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ สำหรับคนที่รักสีม่วง สำหรับบ้านหลังน้อยหลังนี้ที่เป็นบ้านของเจ้าของเฟซบุ๊ค ใช้ชื่อว่า นารา อัครเดช เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสีม่วงสดใส มีกันสาดยื่นออกมากว้างขวาง ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 570,000 บาท เราไปรับชมพร้อมกันได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้ใช้โทนสีม่วงสดใสเป็นสีหลัก แต่งขอบบัวด้วยสีขาวซึ่งตัดกับสีม่วงแล้วสวยงามลงตัวมาก ช่วยแบคสีให้ดูอ่อนลงและทำให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ประตูและหน้าต่างของบ้านเป็นประจกทั้งหมด พื้นที่หน้าบ้านกว้างขวางมากทำม้านั่งสีแดงไว้ด้านหน้าเพื่อนั่งพักผ่อนและรับแขก

ตีระแนงยาวสีขาวตรงบริเวณหลังคาที่ยื่นออกมาเพื่อเพิ่มความสวยงามให้บ้านดูน่ารักมากยิ่งขึ้น  รอบบ้านได้มีการตกแต่งด้วยการปลูกหญ้าและต้นไม้เพื่อให้ร่มเงาและความสวยงาม

หน้าบ้าน ที่มีความกว้างขวาง และปูกระเบื้องอย่างดีเหมาะสำหรับการนั่งรับลมเย็นๆ

ด้านในบ้านทุกห้องใช้โทนสีเดียวกันคือสีฟ้า ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ประตูห้องเป็นประตูกระจกบานใหญ่ ฝ้าเพดานเป็นสีขาวและได้ติดตั้งโคมไฟทรงกลมเพื่อช่วยในการส่องสว่างยามค่ำคืนอีกด้วย

ห้องครัวขนาดกำลังพอดี มีเคาเตอร์ซิงค์ล้างจานตู้ใส่ของด้านล่าง เคาร์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลายสวยๆสีชมพู ติดตู้เก็บเครื่องครัวด้านบนสีขาวสลับสีน้ำตาลทำให้ห้องครัวดูน่ารักมากยิ่งขึ้น ติดตั้งหน้าต่างเพื่อให้ช่วยในการระบายอาหารขณะทำอาหารอีกด้วย

ในส่วนของห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนหลากสี ด้านบนตกแต่งด้วยกระเบื้องกรุด้วยกระเบื้องสีเทา ห้องน้ำกว้างขวางกั้นส่วนเปียกแห้ง ปูด้วยกระเบื้องสีเทา ติดหน้าต่างระบายอากาศด้านบนและยังได้ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมสำหรับใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เจ้าของบ้านมีความตั้งใจที่จะใช้สีสันสดใสที่เป็นสีโปรดของตนเอง ซึ่งเข้ากับธรรมชาติรอบๆบ้านได้ดีมาก หน้าบ้านยังเพิ่มความสวยงามน่าพักผ่อนด้วยการปูหญ้าและจัดสวนเล็กๆน้อย เป็นความสุขที่สุดจริงๆ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ตค่ะ

ที่มา : นารา อัครเดช

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *