แบบบ้านชั้นเดียว แนวทรอปิคอล 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์ทรอปิคอลที่มีการทั้งตกแต่งภายนอกและภายนอกได้อย่างสวยงามน่ามอง ผลงานการก่อสร้างของจทีมงาน บ้านรักษ์ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ตัวบ้านภายนอกใช้โทนสีโอรส ฐานล่างเลือกใช้โทนสีน้ำตาลเข้ม ตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อนและไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลแดง หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆไว้สำหรับพักผ่อนก่อนเข้าบ้าน ด้านข้างเป็นโรงจอดรถขนาดพอเหมาะสามารถจอดรถได้ 1 คัน

เพิ่มความโดดเด่นให้แก่ด้วยบ้านด้วยผนังที่ตกแต่งด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลแดง ตัดกับสีขาวของบัวที่ล้อมกรอบหน้าต่าง ในส่วนของเฉลียงหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อน ด้านบนตกแต่งด้วยไม้ระแนงสีขาว ส่วนบันไดทางขึ้นบ้านและพื้นเฉลียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน

ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อนล้อมกรอบด้วยบัวปุนสีขาว มีประตูเข้า-ออก ที่ทะลุมาจากห้องครัว เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย

โรงจอดรถด้านข้าง ตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลแดง ด้านข้างเปิดโล่่งและเพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงเหล็กสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานด้านบนสีขาวแบบเรียบตกแต่งด้วยโคมไฟตรงกลาง ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม

เข้ามาชมภายในบ้านกันดีกว่าค่ะ ห้องโถงถูกออกแบบให้โปร่งโล่ง ผนังเลือกใช้สีครีมอ่อนตัดกับบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม ปูพื้นด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีครีมอ่อน ส่วนฝ้าเพดานดูสวยงามด้วยการเลือกใช้ฝ้าเพดานแบบหลุมสองชั้น ตกแต่งด้วยโคมไฟและไฟดาวน์ไลท์

บ้านหลังนี้มีการติดตั้งหน้าต่างบานกระจกหลายจุดด้วยกัน ช่วยให้ภายได้รับแสงธรรมชาติจากภายนอกอย่างเต็มที่

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน ซึ่งตกแต่งแบบเรียบง่ายเช่นเดียวกันทั้ง 3 ห้อง โดยผนังทาด้วยสีขาวตัดกับบัวกันเปื้อนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาวติดตั้งโคมไฟตรงการห้อง ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีครีมอ่อน มีการติดตั้งหน้าต่างหลายจุดเพื่อช่วยในการรับแสงและช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวก

ห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสว่าง ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาลอ่อนคาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม ติดตั้งช่องรับแสงด้านบนของผนัง มีสุขภัณฑ์ครบครัน

แปลนบ้าน

แปลนบ้านแบบ 2 มิติ ทำให้มองเห็นภาพอย่างชัดเจน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 3 นอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน บ้านรักษ์ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ถ้าท่านใดอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้เลยนะคะ

ที่มา : บ้านรักษ์

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *