แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ราคาเบาๆ

สวัสดีค่ะสมาชิก showbizgoa ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางและขนาดใหญ่ โทนสีน้ำเงินขาว ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูแบบบ้านหลังนี้กันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีน้ำเงิน ผนังบ้านทาด้วยสีขาวตกแต่งด้วยผนังไม้สีน้ำเงินทำให้บ้านดูสวยงามขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำเงิน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีขาว

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทา ทำให้บ้านดูคลุมโทนสีไปในทางเดียวกันพร้อมติดโคมไฟดวงสวยอยู่รอบๆเสาหน้าบ้าน ด้านข้างของตัวบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดประตูหลังปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน

ตรงระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูเรียบง่ายสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นสแตนเลส เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวติดไฟอยู่รอบๆ พื้นที่เล็กน้อยก็สามารถพักผ่อน ผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวได้หลายอย่าง

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงใหญ่ มีพื้นที่ที่กว้าง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีครีมขาวสะอาดตา ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนตัดขอบบัวพื้นสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นหลุมพร้อมกับติดไฟอยู่รอบๆ

ห้องนอน มีการออกแบบดีไซน์โทนสีห้องนอนทุกห้องที่เหมือนกัน เพื่อให้ดูเรียบง่าย พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวติดไฟอยู่รอบๆ

ห้องนอนห้องที่สอง มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ห้องนอนห้องสุดท้าย

ส่วนห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ตกแต่งห้องน้ำโดยใช้โทนสีเทาขาว เพื่อให้ดูสบายตา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา

พื้นที่ห้องครัว มีพื้นที่ที่กว้าง มีประตูที่สามารถเข้าออกด้านข้างของตัวบ้านที่เชื่อมกับห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำตัดกับสีประตูเคาน์เตอร์เป็นสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางและขนาดใหญ่ เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามช่างเพิ่มเติมได้ที่ รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home เบอร์โทร 0980969292

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เรียบเรียงโดย : showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *