แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกระทัดรัด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาประหยัด

สวัสดีครับ สมาชิก Showbizgoa ทุกท่าน พบกันเช่นเคยกับชุมชนนำเสนอแบบบ้าน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่กำลังอยากสร้างบ้านและมองหาไอเดีย ในการออกแบบบ้านสวยๆ สักหลัง ซึ่งทางทีมงานนำมาเสนอทุกวันเพื่อให้ท่านได้พบกับแบบบ้านที่ตรงใจและได้แบบบ้านในการสร้างที่อยู่อาศัยในอนาคต

วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาดกระทัด ในงบประมาณแบบประหยัด มานำเสนอให้รับชมกันแบบทุกมุม ผลงานการสร้างของ รับสร้างบ้านอุดรธานี บ้านสีขรึมหลังนี้จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมกันเลย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านแบบสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์นที่นิมยมสร้างกันแพร่หลายในปัจจุบัน เนื่องด้วยมีความทันสมัย และใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ไม่สูงมาก และประโยชน์ใช้สอยเต็มพื้นที่ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นแบบยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาแบบเพิงแหงน เชิงชายสีเทา ฝ้าเรียบ กรุใต้ฝ้าด้วยแผ่นไม่ฝาสีเทาเข้ม

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆ หน้าบ้าน พร้อมการก่อมานั่งเพื่อการพักผ่อนไว้ด้วย พื้นเฉลียงหน้าบ้านปูกระเบื้อง เสาหน้าบ้านมีการแต่งลายเล็กน้อยเพื่อความสวยงาม พร้อมติดดวงไฟให้แสงสว่าง ผนังบ้านเป็นสีเทาอ่อน คาดด้วยบัวปูนปั้นสีขาว ตัดกับสีเทาเข้มของฐานบ้าน ประตูหน้าต่างเป็นกระจกแบบบานไสลด์

หน้าบ้านที่ทำเป็นเฉลียงเล็กๆ ก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน

หลังบ้านมีทางออกมายังลานซักล้าง ในอนาคตสามารถต่อเติมเป็นห้องครัวได้

ด้านข้างของบ้านที่มีหน้าต่างโดยรอบ

ห้องนอนขนาดกระทัดรัดสีครีม

ห้องนอนอีกห้องที่มองเห็นวิวนาข้าว

โถงห้องนั่งเล่นสีขาว ฝ้าหลุมแบบเรียบๆ

ห้องน้ำใช้กระเบื้องหินอ่อน และติดตั้งสุขภัณฑ์ไว้เรียบร้อย

อีกมุมของห้องน้ำ

แปลนบ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 โถงรับแขก พื้นที่ใช้สอย 56 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 650,000 บาท ก่อสร้างที่ ตำบลเมืองเพีย อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานี ทั้งนี้งบประมาณการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังจะแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้าน เช่น ค่าฝีมือช่างค่าจ้างแรงงาน ราคาวัสดุก่อสร้างในช่วงเวลานั้น เป็นต้น ดังนั้นหากจะสร้างบ้านต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ และหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อทางทีมงานรับสร้างบ้านอุดรธานี ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี
Tel.090-850-8889
www.concept-en.com

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *