แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปีกนก ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิก Showbizgoa ทุกท่านค่ะ วันนี้ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านสวยๆมาให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็กกะทัดรัด รูปทรงทันสมัย ผลงานของ รับสร้างบ้านโคราช เซียนบ้านเล็ก หากพร้อมแล้วไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูงเล็กน้อย ออกแบบหลังทรงปีกนก มุงด้วยเมทัลชีท ผนังใต้ชายคาด้านหน้ากรุด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลเข้ม ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ผนังภายนอกทาด้วยสีฟ้าอ่อนตัดกับสีฟ้าเข้มของมุมเสาและฐานล่าง มีเฉลียงก่อนเข้าบ้าน

ติดตั้งหน้าต่างแบบบานกระจกใส ขอบสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวสีขาว

ผนังหน้าบ้านบางส่วนกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม มีการนำระแนงเหล็กสีดำมาตกแต่งหน้าบ้านเพื่อความสวยงามและเป็นม่านบังสายตา หน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง

มุมด้านข้างของตัวบ้าน มีการเทปูนซีเมนต์เป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้าน

ด้านหลังบ้านมีประตูพร้อมบันได ที่เปิดออกมาจากห้องครัว

บันไดทางขึ้นบ้านกรุด้วยกระเบื้องโทนสีครีม พื้นเฉลียงกรุด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา มีราวบันไดและราวกันตกสแตนเลส ประตูทางเข้าบ้านเป็นประตูบานกระจกขนาดใหญ่ ทำให้สามารถรับแสงจากภายนอกได้อย่างเต็มที่

ภายในบ้านทาผนังด้วยสีครีมอ่อน ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งโคมไฟสวยงามและไฟดาวน์ไลท์ ส่วนพื้นปูดวยกระเบื้องสีครีม

หน้าต่างขนาดใหญ่ทำให้รับแสงจากภายนอกได้เป็นอย่างดีและทำให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้สะดวก

ห้องครัวทาผนังด้วยสีครีมอ่อนเช่นเดียวกับห้องโถง ที่ผนังติดตั้งพัดลมเพดานเพื่อช่วยระบายอากาศ มีเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลก่อติดผนังเข้ามุมอย่างพอดี

เคาน์เตอร์ครัวกรุด้วยกระเบื้องสีน่้ตาลลายหินอ่อน มีตู้เก็บของด้านล่างพร้อมบานปิดสีน้ำตาลที่ดูเข้ากันเป็นอย่างดี ด้านบนมีการติดตั้งอ่างล้างจาน และมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร

ในส่วนของห้องน้ำมีการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล แซมด้วยกระเบื้องหลากสีและกระเบื้องโมเสคสีน้ำตาลทอง มีผนังกั้นระหว่างพื้นที่แห้งละเปียกอย่างชัดเจน มีสุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว ผลงานการก่อสร้างของ ทีมงาน รับสร้างบ้านโคราช เซียนบ้านเล็ก หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆไม่มากก็น้อยยนะคะ ถ้าท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ

 

เบอร์โทรศัพท์ : 095-6624256 ,084-2465565

ที่มา : เพจ รับสร้างบ้านโคราช เซียนบ้านเล็ก

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *