เเบบบ้านหลังคาเพิงแหงน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียในการสร้างบ้าน วันนี้ทางทีมงาน Showbizgoa มีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบได้ทันสมัยและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมกันค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแแหงน ยกพื้นสูง ผนังบ้านภายนอกตกแต่งด้วยโทนเป็นหลัก หน้าบ้านตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำ บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล เสาหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นดูสวยงามและให้แสงสว่างยามค่ำคืน

ตัวบ้านออกแบบให้มีประตูและหน้าต่างแบบบานกระจกหลายจุดทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สามารถรับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ มีการต่อเติมหลังคาในส่วนของระเบียงหน้าบ้าน พร้อมก่อที่นั่งสำหรับเป็นมุมพักผ่อนและต้อนรับแขกที่มาเยือน

ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้มผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ฐานด้านล่างทาด้วยสีเทาเข้ม ผนังหน้าบ้านบางส่วนกรุด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว

ระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยมติดตั้งโคมไฟทรงกลม มีที่นั่งสำหรับนั่งชมบรรยากาศภายนอกบ้าน

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งผนังด้วยโทนสีเทา ฝ้าเพดานด้านบนแบบหลุมสีขาว 2 ชั้น ประดับด้วยโคมไฟสวยงามทรงสี่เหลี่ยมตรงกลางห้องและไฟดาวน์ไลท์ช่วยเพิ่มแสงสว่าง พื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีครีม

ห้องนอนแรกตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีเทาเช่นเดียวกับห้องโถง ฝ้าเพดานแบบหลุมประดับด้วยโคมไฟทรงกลม ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวก

ห้องนอนถัดมาตกแต่งผนังสไตล์ลอฟท์ดูทันสมัย ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งโคมไฟทรงกลมและไฟดาวน์ไลท์ ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีสว่าง

ห้องครัวทาผนังด้วยสีเทา ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบก่อติดผนังกรุด้วยกระเบื้องโทนสีขาวพร้อมตู้เก็บอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆด้านล่าง ผนังเหนือเคาน์เตอร์กรุกระเบื้องกันเปื้อนสีขาวและกระเบื้องลวดลาย ติดตั้งหน้าต่างเพื่อระบายกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งก้วยกระเบื้องกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อน ติดตั้งช่องหน้าต่างเพื่อระบายอากาศและความอับชื้น

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร หวังว่าจะถูกใจและนำไปเป็นไปไอเดียในการสร้างบ้านในอนาคตของเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

ที่มา : รับสร้างบ้าน อุดรธานี

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *