บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังเล็กดูอบอุ่น ขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิก Showbizgoa ทุกท่านค่ะ วันนี้ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านสวยๆมาให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังเล็ก ดูอบอุ่น โทนสีเหลืองเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หากพร้อมแล้วไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นเล็กน้อย หลังคาเพิงแหงน ฝ้าแบบเรียบมีรูระบายอากาศเพื่อช่วยถ่ายเทและระ บายความร้อนจากหลังคาบ้าน ผนังด้านบนตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาล ตัวบ้านทาด้วยสีเหลือง ฐานล่างทาด้วยสีเทาอ่อน ผนังบางส่วนตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมสีส้มและบัวปูนปั้นสีขาว มีระเบียงบ้านเล็กๆก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน

ประตูกระจกใสบานเลื่อนขนาดใหญ่ ทำให้รับแสงและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้เห็นวิวธรรมชาติภายนอกบ้านได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ระเบียงหน้าบ้านและบันไดทางขึ้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม มีราวกันตกทำจากโครงเหล็กสีดำ

ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมสีส้มและบัวปูนปั้นสีขาวเช่นเดียวกับหน้าบ้าน ติดตั้งหน้าต่างกระจกบานเปิดเดี่ยว

ด้านข้างอีกฝั่งหนึ่งมีประตูที่เปิดมาจากห้องครัว ผนังด้านบนตกแต่งด้วยระแนงไม้สีน้ำตาลเข้ม

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ตกแต่งผนังห้องทาด้วยสีฟ้าตัดขอบล่างด้วยสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานแบบหลุมทาด้วยสีขาวและสีเขียวมิ้นท์ ประดับโคมไฟตรงกลางห้อง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเบจ

มองในมุมนี้ จะห้องนอนสีเขียวอ่อน มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในซึ่งตกแต่งด้วยโทนสีขาว-เขียว เช่นเดียวกัน

ห้องนอนทาผนังด้วยสีเขียวอ่อนตัดขอบล่างด้วยสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานแบบหลุมทาด้วยสีขาวและสีเขียวอ่อน ประดับด้วยโคมไฟและไฟดาวน์ ไลท์ ติดตั้งหน้าต่างบานกระจกทั้งแบบบานเลื่อนและแบบบานเปิดเดี่ยว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเบจเช่นเดียวกับห้องโถง

ในส่วนของห้องครัวจะมีการลดละดับพื้นลงมานิดหน่อย ผนังทาด้วยสีครีมอ่อนๆ มีบันไดที่เดินลงมาสู่ห้องครัว ทั้งบันไดและพื้นครัวปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีเทา มีประตูเปิดออกไปยังข้างบ้าน

อีกมุมของห้องครัวก่อเคาน์เตอร์ติดผนังรูปตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังมีการติดกระเบื้องกันเบื้องสีน้ำตาลและสีขาว ด้านบนตกแต่งด้วยระ แนงไม้ช่วยเรื่องระบายอากาศและกลิ่นจากการประกอบอาหาร ในห้องครัวมีการแบ่งพื้นที่เล็กๆสำหรับมีห้องน้ำแขกอีกด้วย

ห้องน้ำสำหรับแขกตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามสีน้ำเงินกับสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม สุขภัณฑ์เลือกใช้สีขาวทั้งหมด มีช่องระบายอากาศด้านบน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังเล็ก ดูอบอุ่นหลังนี้ ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้รับชมกัน หวังว่าจะถูกใจใครอยู่บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ บ้านหลังนี้มีขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีระเบียงเล็กๆหน้าบ้าน ผลงานการก่อสร้างของ ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ได้เลยค่ะ

เบอร์โทร : 089-9921321 , 086-2539057

ที่มา : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา

เรียบเรียงโดย : Showbizgoa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *